Tuyển sinh Du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2021 chi phí thấp, xuất cảnh sau 2 tháng

Lại một kỳ tuyển sinh nữa sắp sửa đến. Thời điểm này các bạn học sinh đăng ký tuyển sinh kỳ tháng 12 đang liên tục xuất cảnh rồi, đây cũng là lúc bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ tuyển sinh tháng 3. Vậy kỳ này có điều gì đặc biệt? Các bạn đừng bỏ qua thông tin tuyển sinh dưới đây nhé!

Tuyển sinh tháng 3, chi phí thấp, điều kiện “dễ thở”

Xuất cảnh sau 2 tháng

Tại Happyedu hầu hết các bạn xuất cảnh sau 2 – 3 tháng, bất kể là kỳ nào. Thậm chí nhiều trường hợp xuất cảnh chỉ sau 1 tháng 20 ngày. Thực chất xuất cảnh nhanh hay chậm là do code visa gửi về, nếu đơn vị tuyển sinh ký thỏa thuận hợp tác với trường thì code sẽ ra rất nhanh và có visa rất sớm. Đó là lý do rất nhiều học sinh Happyedu xuất cảnh chỉ sau chưa đầy 2 tháng.

Chi phí tuyển sinh du học Hàn kỳ 3/2021

Chi phí tuyển sinh cho kỳ này khoảng 6.500 USD – 8.000 USD + 5 triệu đồng xử lý hồ sơ. Tùy từng trường sẽ có mức phí khác nhau. Nhìn chung những trường ở Seoul chi phí sẽ cao hơn một chút so với những trường ở thành phố khác.

Chi phí này đã bao gồm: 1 năm học phí, 6 tháng ktx, 1 năm bảo hiểm, chi phí vé máy bay, chi phí đưa đón, một số trường sẽ có thêm 6 tháng ăn trưa. Khoản phí này trung tâm sẽ không thu trước. Chỉ khi nào có invoice trường gửi về gia đình học sinh mới đóng tiền. Gia đình có thể đóng tiền trực tiếp sang trường hoặc Happyedu chuyển giúp.

Chi phí tuyển sinh cho kỳ 3/2020 khoảng 6.500 USD – 8.000 USD

Có 3 đợt đóng tiền bao gồm:

  • Đợt 1: Nộp hồ sơ, đóng 5 triệu tiền xử lý hồ sơ
  • Đợt 2: Khi có invoice của trường
  • Đợt 3: Khi có visa

Ngoài 2 khoản trên trung tâm sẽ không thu thêm bất cứ khoản nào của gia đình học sinh. Tất cả các khoản phí nêu trên gia đình học sinh có thể tự đóng sang trường hoặc đóng cho trung tâm để trung tâm chuyển sang trường.

Tuyển sinh các trường Top 1%, Top 2%, Top 3%

Kỳ 3/2021 Happyedu chỉ tuyển sinh các trường Top 1%, Top 2% và Top 3%. Dưới đây là danh sách các trường Happyvisa đã ký thỏa thuận hợp tác tuyển sinh. Danh sách này sẽ còn bổ sung thêm nữa bởi sẽ có một số trường thông báo tuyển sinh muộn. Đây là danh sách các trường visa thẳng, xử lý hồ sơ nhanh, chỉ tiếp xúc với trường, không phải phỏng vấn Đại sứ quán, thậm chí một số trường chỉ xét hồ sơ.

Đại học Youngsan là một trong những trường Top 3 của kỳ 3/2021

Đặc biệt, tất cả các trường Top 1%, Top 2%, Top 3% Happyedu đều cam kết tỉ lệ đậu visa lên tới 99,9%. Học sinh được tiếp xúc với nhiều trường và chọn trường nào mình thích nhất. Khi trường gửi invoice về, nếu chấp nhận các điều khoản trường đưa ra học sinh sẽ nộp tiền vào trường đó.

Đại học Youngsan

Đại học Gwangju

Đại học Luật và Kinh doanh quốc tế (TLBU)

Đại học Mokwon

Đại học Chungwon

Đại học Kosin

Đại học Hanyeong

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (Seoul Tech)

Đại học Daegu Catholic

Đại học Daejeon

Đại học Hanyang

Đại Konkuk

Đại học Hankuk

Đại học Dong A

Đại học Chungnam

Đại học Kookmin

Đại học Woosung

Đại học Kỹ thuật Daegu (Daegu Tech)

Đại học nữ Seoul

Đại học Soonchunhyang

Đại học Daejeon

Đại học Dong-eui

Đại học Handong

Đại học Sejong

Đại học Yeungnam

Ngoài ra, còn một số trường khác (không có trong danh sách này) sẽ yêu cầu phỏng vấn Đại sứ quán. Nếu các bạn tốt nghiệp khá giỏi, khả năng ngoại ngữ tốt, tự tin phỏng vấn ĐSQ, Happyedu vẫn có thể giúp các bạn xử lý hồ sơ và kết nối với trường.

Trên đây là một vài thông tin về kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 3/2021. Các bạn lưu ý, một số thông tin hoặc một số trường đại học chưa công bố tuyển sinh nên Happyedu không đề cập trong danh sách, vậy nên cần biết thêm thông tin tuyển sinh của bất cứ trường đại học nào hoặc có dự định học tại khu vực nào đừng ngần ngại liên hệ Happyedu::

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon