Đại học Kosin – lâu lâu mới tuyển sinh, nộp hồ sơ mau kẻo muộn

Đại học Kosin được đánh giá là trường có chất lượng hoàn hảo cả về cơ sở vật chất và đào tạo giáo dục. Sinh viên đại học Kosin được học trong môi trường thuần giáo dục với hệ thống thư viện hoành tráng hàng nghìn đầu sách, tạp chí khoa học, sách in, sách điện tử. Lớp học hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc tối tân.

Đôi nét về Đại học Kosin (Kosin University)

Tên tiếng Anh: Kosin University

Loại hình: Tư thục

Học phí tiếng Hàn: 4,800,000 KRW/1 năm

Ký túc xá: 500,000 ~ 840,000 KRW

Đại học Kosin có 3 Campus:

Campus 1: 194, Wachi-ro, Yeongdo-gu, Busan, Hàn Quốc

Campus 2: 262 Camcheon-ro, Seo-gu, Busan, Hàn Quốc

Campus 3: 535-31 Chungjeol-ro, Dongnam-gu, Cheonan, Chungnam

Tên ‘Kosin’ bắt nguồn từ tên của một giáo phái của các nhà thờ Giáo hội trưởng Lão tại Hàn Quốc được thành lập để chống lại Đế quốc Nhật Bản. Vào năm 1971, trường có tên là Cao đẳng thần học Hàn Quốc sau đó đổi thành Cao đẳng Kosin vào năm 1980 và chính thức mang tên Đại học Kosin vào năm 1993.

Logo của trường thể hiện được sức mạnh của mình thông qua: hình ảnh cuốn sách Kinh thánh (biểu tượng của niềm tin); dấu thập (biểu tượng của Thiên chúa giáo) và chim bồ câu (biểu tượng của ơn huệ và tình yêu).

Logo Đại học Kosin

Khóa đào tạo tiếng Hàn

Các chương trình học tiếng tại trường được giảng dạy theo hệ cơ bản của trường gồm từ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp tương ứng với các cấp độ tiếng từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Ngoài các tiết học tiếng sinh viên còn học thêm các tiết học về trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Lịch trình tuyển sinh của trường Kosin

Mùa xuân: Tháng 3 – tháng 6 (15 tuần)

Mùa hè: Tháng 7- tháng 8 (4 tuần)

Mùa thu: Tháng 9 – tháng 12

Chi phí học tiếng:

Phí đăng kí: 60.000 won

Học phí: 1,800,000 won/kì

Đại học kosin

Chương trình học bổng

Trường đại học Kosin Hàn Quốc đưa ra nhiều các chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên. Các sinh viên nộp học phí đầy đủ đúng hạn và dựa vào tiêu chí điểm trung bình học kì đạt 3.5 trở lên sẽ được xét học bổng. Mức học bổng là học phí toàn phần 1 năm.

Ngoài ra trường còn có học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên tham gia cuộc thi âm nhạc do trường đại học tại trợ. Mức học bổng là miễn 100% học phí 1 học kì.

Đại học Kosin đã ngừng tuyển sinh visa thẳng trong vài năm nay. Tuy nhiên, bất ngờ kỳ tháng 6 và tháng 9/2020 này trường lại quay lại tuyển sinh rầm rộ. Đây cũng là cơ hội lớn dành cho các bạn muốn du học tại một ngôi trường chất lượng hàng đầu. Vậy nên bạn nào muốn đến Kosin thì đừng bỏ qua cơ hội này:

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Đại học Kosin. Bài viết có thể chưa đáp ứng đủ thông tin của phụ huynh và các bạn học sinh. Vậy nên còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

>>> Danh sách các trường tuyển sinh visa thẳng kỳ tháng 6 và tháng 9/2020

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon