Top 5 trường đại học ở Daejeon đào tạo tốt, quy mô hoành tráng

“Mọi con đường đều dẫn đến Daejeon”. Đây là câu nói để thể hiện sự trung tâm của thành phố này. Vị trí của Daejeon gần như là ở chính giữa của Hàn Quốc. Thành phố này hiện lớn thứ 5 Hàn Quốc, từ đây di chuyển lên phía Bắc hay xuống phía Nam đều rất gần. Ngoài ra, đây cũng là nơi sản sinh ra nguồn trí tuệ dồi dào bởi hội tụ nhiều trường đại học chất lượng. Khu vực này có tổng 22 trường đại học, cao đẳng, học viện. Tuy nhiên, Happyedu chỉ nêu 5 trường Đại học ở Daejeon tiêu biểu nhất. Đây cũng là 5 trường top đầu của Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Chungnam

Tên tiếng Anh: Chungnam National University

Năm thành lập: 1952

Địa chỉ: 99 Daehak-ro, Gung-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Korea

Số lượng sinh viên: 30.200 (2018)

Thể loại: Công lập

Website: http://plus.cnu.ac.kr/html/kr

Chungnam được coi là trường đại học ở Daejeon tốt nhất và cũng là trường tốt nhất khu vực miền Trung. Trường nằm ở trung tâm Daejeon, xung quanh rất nhiều cây xanh với khuôn viên rộng lớn. Bên cạnh trường là rất nhiều các tòa nhà chính phủ, quân khu 3, thành phố tự trị Sejong, đặc khu kinh tế và phát triển…

Đặc biệt, trường là một trong số ít đại học quốc gia có khả năng tự phát triển và trở thành trường có tính cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

  • Là top 5 trường quốc gia của Hàn Quốc
  • Khuôn viên rộng thứ 3 trong các trường tại Hàn Quốc
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại
  • Vị trí thuận lợi, trung tâm của Daejeon

Đại học Woosong

Ngày thành lập: 3/12/1994

Địa chỉ: 59 Dong-gu, Deajeon, Hàn Quốc

Website: http://wsu.ac.kr

Đại học Woosung là trường đại học ở Daejeon nổi tiếng với việc đào tạo 2 thứ tiếng tại Hàn Quốc. Trường đào tạo tiếng Anh song song với tiếng Hàn nên khi ra trước sinh viên sẽ biết ít nhất 2 ngoại ngữ. 

Woosong là ngôi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới. Trường cũng là đối tác của nhiều trường đại học lớn trên thế giới như Đại học Meiji Nhật Bản, Đại học Georgia Tech, Đại học Hague Hà Lan, Đại học Marshall Mỹ…

>>> Học Đại học Woosong ra trường biết 2 ngoại ngữ

Đại học Mokwon

Địa chỉ: 88 Doanbuk-ro, Doan-dong, Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 42-829-7114

Thành lập: 1954

 Website: https://www.mokwon.ac.kr/

Đại học Mokwon là trường top đầu của Hàn Quốc. Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho việc dạy và học. Quy mô của trường khá rộng lớn. Xung quanh trường là khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Bên trong trường có khuôn viện rộng, cơ sở vật chất đầy đủ. Tổng cộng trường có 15.000 sinh viên và cán bộ giảng dạy. Trong đó có 158 giáo sư, 140 giảng viên biên chế.

Mokwon là trường đại học ở Daejeon đào tạo tổng hợp. Cụ thể, đại học Mokwon gồm 7 trường đào tạo cứ nhân đại học và 5 trường đào tạo Cao học. Vì vậy trường đáp ứng nhu cầu du học Đại học và Cao học của sinh viên quốc tế.

Tháng 10 vừa qua Happyedu vừa ký thỏa thuận hợp tác với đại diện của trường. Happyedu sẽ đại diện đứng ra tuyển sinh học sinh cho trường. Học sinh theo học tại trường sẽ nhận được mức học phí ưu đãi nhất, thấp hơn từ 2.000 – 3000 USD.

daejeon
Happyedu ký thỏa thuận hợp tác tuyển sinh với đại diện Đại học Mokwon

>>> Tuyển sinh Đại học Mokwon kỳ tháng 12/2019 và 3/2020

Đại học Daejeon

Ngày thành lập: 1/3/1980

Số lượng sinh viên: 12.232 (tính đến kỳ tháng 6/2019)

Địa chỉ: 62 Daehak-ro, Yongun-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Website: http://dju.ac.kr

Đại học Daejeon có 8 trường đại học trực thuộc với hơn 50 khoa đào tạo các ngành khác nhau. Hiện giờ, Daejeon không tập trung mở rộng trường nữa mà chuyên tâm phát triển tri thức. Với phương trâm “Phát triển đất nước – sáng tạo văn hóa – phục vụ xã hội”, trường Đại học Daejeon rất chú trọng vào những sinh viên ham học hỏi, đạo đức tốt để rèn luyện thành tài. 

Viện khoa học kỹ thuật Hàn Quốc KAIST

Địa chỉ: 291 Daehak-ro, Eoeun-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc.

Website: https://www.kaist.ac.kr/html/kr/index.html

Đây là trường đại học đầu tiên nghiên cứu khoa học ở bậc sau đại học lớn nhất Hàn Quốc. Trường xếp số 1 trong bảng đánh giá của tạp chí AsianWeek các trường đào tạo, nghiên cứu về khoa học và công nghệ tại Châu Á. Là trường đại học ở Daejeon nghiên cứu khoa học chuyên sâu, là yếu tố giúp Hàn Quốc chuyển từ sản xuất các mặt hàng công nghiệp nhẹ trở thành đất nước hàng đầu trên thế giới về ngành công nghiệp công nghiệp cao.

Trên đây là một vài thông tin về top 5 trường đại học tốt nhất tại Deajeon. Kỳ tháng 12/2019 và 3/2020 cả 5 trường này đều nằm trong danh sách tuyển sinh của Happyedu. Các bạn học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon