Những lợi thế chỉ du học sinh Việt Nam có khi học tại Đại học Chungwoon

Tên tiếng Hàn: 원광대학교

Tên tiếng Anh: Chungwoon University

Năm thành lập: 1995

Loại hình: Tư thục

Số lượng sinh viên: ~6,600 sinh viên

Học phí học tiếng Hàn: 4.400.000 KRW/ năm

Địa chỉ: 350-701 Daehakgil-25, Hongseong-eup Hongseong-gun, Chungnam, Korea 

Trường Đại học Chungwoon có 2 cơ sở: cơ sở 1 ở thành phố Hongseong và cơ sở 2 ở thành phố Incheon. Trường được thành lập năm 1995 với chuyên ngành chính ban đầu là truyền hình. Với khuôn viên rộng lớn, năng động trường Đại Học Chungwoon luôn đi đầu trong việc cách tân lĩnh vực và thực hiện thế giới hóa, luôn theo kịp thời đại, đôi khi còn đi trước thời đại.

dai hoc chungwoon

Được sự quan tâm của Chính phủ và các tập đoàn kinh tế

Lợi thế đầu tiên khi học tại Chungwoon đó là trường được sự quan tâm rất lớn của nhà nước và các tập đoàn kinh tế. Hằng năm kinh phí đổ về trường rất lớn nên cơ sở hạ tầng luôn được cải tiến. Ví dụ: Khoa Khách sạn – Du lịch, các phòng học có hệ thống camera, máy tính nối mạng cho từng sinh viên, có những thiết bị chế biến, nấu nướng thức ăn như ở bếp của một khách sạn lớn, có những quầy rượu, phòng ở giống hệt khách sạn và thực tập đúng theo những gì họ sẽ làm việc khi tốt nghiệp. Hệ thống studio, phòng lab dành cho sinh viên thực hành đối với ngành học Phát thanh truyền hình…

Đại học Chungwoon có khoa Việt Nam học

Một lợi thế rất lớn đối với sinh viên Việt Nam khi học tại đây đó là trường có riêng một khoa “Việt Nam học”. Vậy nên các bạn sinh viên Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Bên cạnh đó, trường có chi phí học tập rẻ, chất lượng đào tạo lại rất tốt, hệ thống ký túc xá khang trang, các trang thiết bị cũng rất mới mẻ… Đây là một ngôi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên cũng như du học sinh quốc tế lựa chọn.

Chế độ học bổng cực tốt

– Học bổng khóa học tiếng Hàn

+ Học bổng số điểm ưu tú : Chọn học sinh có số điểm hơn 90 điểm cho toàn bộ các môn, tỷ lệ lên lớp trên 90% (100.000 won/20 tuần)

+ Học bổng Cử nhân và Cao học của trường

– Đối tượng cấp học bổng : Học sinh người nước ngoài tối thiểu hoàn thành 2 học kì khóa đào tạo chính quy (khóa 10 tuần) tiếng Hàn của trường và sau khi nhận bằng cấp 3 TOPIK, rồi nhập học Cử nhân hay Cao học của trường.

– Số tiền học bổng

  • Người hoàn thành 2 học kỳ khóa đào tạo chính quy (10 tuần) : 300.000 won
  • Người hoàn thành trên 4 học kỳ khóa đào tạo chính quy (10 tuần) : 600.000 won

– Học bổng Cử nhân/ Cao học:

+ Cử nhân

  • TOPIK cấp 3 : 40% học phí
  • TOPIK cấp 4 : 50% học phí
  • TOPIK cấp 5 : 60% học phí
  • TOPIK cấp 6 : 100% học phí

+ Cao học

  • TOPIK cấp 3 : 30% học phí
  • TOPIK trên cấp 4 : 40% học phí

Đại học Chungwoon được đánh giá là trường xuất sắc trong quản lý tài chính bởi Quỹ Hàn Quốc cho việc thúc đẩy trường tư. Theo báo cáo của Quỹ Hàn Quốc vào tháng 9 năm 2005, trường xếp hạng 2 sau Đại học Hàn Quốc trong số 153 trường đại học tư thục và xếp thứ 10 về thành tích chung trong trường đại học tư đánh giá bao gồm cả chất lượng giáo dục.

Tỉ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là 90%

Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là 90% do đó trường đã được đề cử là một trong những trường có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp cao nhất cả nước. Bằng tốt nghiệp Đại học Chungwoon luôn được đánh giá cao trên thị trường việc làm. Rất nhiều lãnh đạo, chủ tịch tập đoàn, chính khách… từng tốt nghiệp tại ngôi trường danh tiếng này.

Đại học Chungwoon tuyển sinh cho năm học 2020

Đầu tháng 3/2020, Happyedu chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Chungwoon. Tại Việt Nam, Happyedu sẽ là đơn vị đại diện cho trường để tuyển sinh học sinh. Là đơn vị liên kết trực tiếp nên chí phí du học tại Happyedu sẽ thấp hơn, tỉ lệ đậu visa lên tới 99,9%, thời gian xuất cảnh nhanh (chỉ sau 2 – 2,5 tháng)…

Dù mới có thông tin các trường visa thẳng (thư mời) sẽ bắt buộc phải phỏng vấn Đại sứ quán. Tuy nhiên Chungwoon là trường ra mã code chứ không phải thư mời nên các bạn sẽ không phải phỏng vấn. Để biết rõ hơn về các đợt tiếp xúc của trường Chungwoon, hồ sơ cần chuẩn bị, điều kiện du học… các bạn vui lòng liên hệ Happyedu:

>>> Từ 11/3/2020 nộp hồ sơ vào trường visa thẳng (thư mời) đều phải phỏng vấn ĐSQ

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon