Tổng hợp những khoa “hot” của trường Đại học Mokwon

Các bạn đang có nguyện vọng học tại đại học Mokwon nhưng chưa biết nên học chuyên ngành nào? Thực tế trường đạo tạo rất nhiều chuyên ngành hay, tuy nhiên bài tổng hợp dưới đây là những chuyên ngành có tiếng và được đánh giá rất cao. Các bạn thử tham khảo xem có phù hợp?

Những chuyên ngành “hot” tại Đại học Mokwon

Quang cảnh đại học Mokwon

Khoa Trung Quốc học

Khoa này dành cho các bạn nghiên cứu chuyên sâu về đất nước Trung Quốc. Bạn sẽ được học về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa Trung Hoa. Ngoài ra còn 1 nội dung quan trọng không kém đó chính là tiếng Trung. Học tại khoa Trung Quốc học, du học sinh sẽ được sang Trung Quốc học trong 1 năm. Đây là cơ hội để du học sinh khám phá Trung Quốc thực tế. Qua đó việc học tập của sinh viên cũng tốt hơn.

Sau khi tốt nghiệp khoa Trung Quốc học, cơ hội việc làm của bạn khá tốt. Bạn có thể làm thông dịch viên, làm tại các công ty du lịch, hàng hải hoặc các cơ quan nghiên cứu liên quan đến Trung Quốc. Chắc chắn tấm bằng do đại học Mokwon cấp sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế.

Khoa hóa học và mỹ phẩm

Đây là chuyên khoa nghiên cứu dược liệu mới và chế biến dược phẩm. Điểm đặc biệt của khoa này chính là nghiên cứu những sản phẩm mới. Đó có thể là thuốc mới, mỹ phẩm mới hoặc công nghệ chế biến mới. Chúng rất gần gũi, thiết thực với cuộc sống của chúng ta.

Học tại khoa hóa học và mỹ phẩm bạn không cần phải lo về việc làm sau này. Bạn có thể xin làm tại các viện nghiên cứu, cơ quan nghiên cứu. Tất nhiên các nơi này phải chuyên nghiên cứu về hóa học và mỹ phẩm. Đây cũng là chuyên ngành “hot” và đang thịnh hành tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

>>> Top 5 trường đại học tại Daejeon đào tạo tốt, quy mô hoành tráng

Khoa kỹ thuật robot thông minh

Bạn sẽ học về kỹ thuật robot thông minh trên máy tính HW/SW. Chương trình học còn kết hợp thực hành chế tạo robot thông minh. Bên cạnh đó chương trình còn đi sâu nghiên cứu về kĩ thuật xe hơi tự lái.

Khoa học kỹ thuật robot thông minh đào tạo bạn trở thành kỹ sư. Vì vậy sau tốt nghiệp bạn có thể làm việc như 1 kỹ sư, nhà nghiên cứu máy tính, robot.

Khoa âm nhạc

Khoa âm nhạc có lịch sử lâu đời nhất ở Đại học Mokwon. Ngành học này có tính cạnh tranh cao và uy tín ở Hàn Quốc. Khoa sẽ dạy bạn về nhạc giao hưởng, nhạc cụ, thanh nhạc, nhạc kịch… Bên cạnh đó bạn cũng được đào tạo về cách công diễn giao lưu. Đặc biệt quá trình học sẽ do giáo sư âm nhạc trực tiếp giảng dạy. Điều này giúp bạn lĩnh hội kiến thức nhanh và ứng dụng tốt.

Ngành giải trí ở Hàn Quốc cực kỳ phát triển. Tốt nghiệp ngành âm nhạc chắc chắn cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng học khoa âm nhạc đại học Mokwon.

Khoa thiết kế mỹ thuật

Đây cũng là 1 khoa lâu đời của đại học Mokwon. Chương trình đào tạo của khoa là thiết kế trực quan, điêu khắc. Ngoài ra còn có thiết kế gốm, vải sợi và thiết kế thời trang. Quá trình học bạn sẽ được tham gia các chương trình văn hóa. Hoạt động thú vị này giúp các bạn mở mang hiểu biết.

Tốt nghiệp khoa thiết kế mỹ thuật bạn có thể làm nhiều công việc. Ví dụ như họa sĩ, nhà thiết kế thời trang, sản xuất truyện tranh…

Chuyên ngành TV và phim ảnh

Chuyên ngành này đào tạo tứ A-Z về truyền hình. Cụ thể bạn sẽ học diễn xuất, sáng tác kịch, phát giọng… Kết hợp với đó là các chương trình thực tập hữu ích.

Sau tốt nghiệp, bạn có thể trở thành diễn viên, ngôi sao truyền hình. Hoặc nếu không muốn xuất hiện trên màn ảnh thì có thể làm ở khâu sản xuất, thiết kế ánh sáng…

>>> Tất cả thông tin về Đại học Mokwon

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

 

 

 

 

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon