Du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2020 chỉ từ 6.500 USD, hỗ trợ vay vốn 100%

Du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2020 đang bắt đầu tuyển sinh rầm rộ. Là kỳ học đầu tiên của một năm và cũng là kỳ học có số lượng học sinh đông đảo. Du học Hàn Quốc kỳ này học sinh Happyedu sẽ được hỗ trợ cực lớn từ Happyedu, vừa được hưởng mức phí du học cực thấp vừa được vay vốn du học. Vậy cụ thể như thế nào cùng Happyedu tìm hiểu:

Du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 chi phí vừa thấp lại còn được vay vốn

Xuất cảnh sau 2 tháng

Kỳ tháng 9 và tháng 12 Happyedu làm hồ sơ du học cho nhiều top học sinh nhập học vào nhiều trường khác nhau. Đối với một học sinh thông thường, thời gian kể từ ngày nộp hồ sơ đến khi xuất cảnh mất ít nhất 3 tháng. Tuy nhiên, tại Happyedu nhiều hồ sơ được xử lý chỉ vỏn vẹn sau chưa đầy 2 tháng. Kỳ tháng 12 vừa qua nhiều bạn thậm chí chỉ mất 5 tuần đã có thể xuất cảnh.

Hỗ trợ vay vốn lên đến 300 triệu đồng

Happyedu vừa ký thỏa thuận hợp tác với ngân hàng Woori Hàn Quốc tại Việt Nam. Theo đó học sinh Happyedu có nhu cầu đi du học Hàn Quốc sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất cực thấp. Mức vay lên tới 300 triệu đồng, học sinh được trả góp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra học sinh được hỗ trợ mở thẻ ngân hàng K-check. Khi phụ huynh muốn gửi tiền cho con em mình sẽ được chuyển đổi giá ngoại tệ tốt nhất, việc chuyển tiền cũng thuận tiện hơn và phí gửi cũng cực kỳ thấp.

>>> Hỗ trợ vay vốn du học tới 300 triệu đồng cho kỳ tháng 3/2020

Chi phí tuyển sinh du học Hàn kỳ 3/2020

Chi phí tuyển sinh cho kỳ này khoảng 6.500 USD – 8.000 USD + 5 triệu đồng xử lý hồ sơ. Tùy từng trường sẽ có mức phí khác nhau. Nhìn chung những trường ở Seoul chi phí sẽ cao hơn một chút so với những trường ở thành phố khác.

Chi phí này đã bao gồm: 1 năm học phí, 6 tháng ktx, 1 năm bảo hiểm, chi phí vé máy bay, chi phí đưa đón, một số trường sẽ có thêm 6 tháng ăn trưa. Khoản phí này trung tâm sẽ không thu trước. Chỉ khi nào có invoice trường gửi về gia đình học sinh mới đóng tiền. Gia đình có thể đóng tiền trực tiếp sang trường hoặc Happyedu chuyển giúp.

Có 3 đợt đóng tiền bao gồm:

 • Đợt 1: Nộp hồ sơ, đóng 5 triệu tiền xử lý hồ sơ
 • Đợt 2: Khi có invoice của trường
 • Đợt 3: Khi có visa

Ngoài 2 khoản trên trung tâm sẽ không thu thêm bất cứ khoản nào của gia đình học sinh. Tất cả các khoản phí nêu trên gia đình học sinh có thể tự đóng sang trường hoặc đóng cho trung tâm để trung tâm chuyển sang trường. 

>>> Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 tổng chi phí 180 triệu

Cuối tháng 11 Happyedu vừa ký kết thỏa thuận tuyển sinh với Đại học Khoa học Quốc gia Seoul (Seoul Tech). Theo đó học sinh Happyedu sẽ được hưởng mức chi phí ưu đãi chưa từng có. Trong lần đầu tiên hợp tác nên mức phí du học trường ưu đãi dành cho học sinh Happyedu chỉ còn 70%, giảm đến 30% (dành cho 15 bạn đầu tiên và chỉ áp dụng cho kỳ mùa xuân).

du hoc han quoc
Đại diện Seoul Tech trong buổi làm việc với Happyedu

Danh sách trường visa thẳng tuyển sinh kỳ tháng 3/2020

Dưới đây là danh sách 20 trường visa thẳng tuyển sinh kỳ tháng 3/2020. Danh sách này sẽ còn bổ sung thêm nữa bởi sẽ có một số trường thông báo tuyển sinh muộn. Đây là danh sách 20 trường visa thẳng, xử lý hồ sơ nhanh, chỉ tiếp xúc với trường, không phải phỏng vấn Đại sứ quán, thậm chí một số trường chỉ xét hồ sơ.

Học sinh được tiếp xúc với nhiều trường và chọn trường nào mình thích nhất. Khi trường gửi invoice về, nếu chấp nhận các điều khoản trường đưa ra học sinh sẽ nộp tiền vào trường đó.

Danh sách 20 trường visa thẳng tuyển sinh kỳ 3/2020:

 1. Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (Seoul Tech)
 2. Đại học Daegu Catholic
 3. Đại học Mokwon
 4. Đại học Daejeon
 5. Đại học Hanyang
 6. Đại Konkuk
 7. Đại học Hankuk
 8. Đại học Dong A
 9. Đại học nữ Kwangju
 10. Đại học Chungnam
 11. Đại học Kookmin
 12. Đại học Woosung
 13. Đại học Kỹ thuật Daegu (Daegu Tech)
 14. Đại học nữ Seoul
 15. Đại học Soonchunhyang
 16. Đại học Daejeon
 17. Đại học Dong-eui
 18. Đại học Handong
 19. Đại học Sejong
 20. Đại học Yeungnam

Ngoài ra, còn một số trường khác (không có trong danh sách này) sẽ yêu cầu phỏng vấn Đại sứ quán. Nếu các bạn tốt nghiệp khá giỏi, khả năng ngoại ngữ tốt, tự tin phỏng vấn ĐSQ, Happyedu vẫn có thể giúp các bạn xử lý hồ sơ và kết nối với trường.

du hoc han quoc
Happyedu ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Mokwon

Trên đây là một vài thông tin về kỳ tuyển sinh tháng 3/2020 của Happyedu. Bài viết có thể chưa đáp ứng đủ thông tin của phụ huynh và các bạn học sinh. Vậy nên còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon