Hỗ trợ vay vốn du học tới 300 triệu đồng cho kỳ tháng 3/2020

Cơ hội dành cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng không có điều kiện kinh tế. Hỗ trợ chọn trường chi phí thấp, xuất cảnh sớm tránh kéo dài thời gian, liên kết với ngân hàng hỗ trợ vay vốn du học…

Kỳ tháng 3 là một trong hai kỳ học chính tại Hàn Quốc với số lượng học sinh xuất cảnh cực lớn. Tất cả những hồ sơ chưa đẹp, tuổi cao, điểm không tốt… của các kỳ trước đều có khả năng để xuất cảnh luôn trong kỳ này. Ngoài ra kỳ này còn có gì đặc biệt ở Happyedu?

Hỗ trợ vay vốn du học lên tới 300 triệu

Woori là ngân hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngân hàng này vừa mở chi nhánh tại Việt Nam nên có nhiều chính sách hỗ trợ đối với du học sinh Việt Nam. 10/11/2019 Happyedu chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với ngân hàng. Theo đó các bạn học sinh Việt Nam sẽ được hỗ trợ tối đa khi có nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại Happyedu, cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn du học với hạn mức lên tới 300 triệu từ ngân hàng Woori Hàn Quốc
  • Dễ dàng chứng minh tài chính
  • Hỗ trợ mở thẻ K- Check cho du học sinh

Trong 3 năm đại học các bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn du học tại ngân hàng lên tới 300 triệu. Khi tốt nghiệp được trả góp hằng tháng. Qúa trình chứng minh tài chính khi làm hồ sơ cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì ngân hàng đã có chi nhánh tại Việt Nam nên nếu phụ huynh có nhu cầu chuyển tiền cho con cũng đơn giản như chuyển tiền trong nước với chi phí cực rẻ.

Hỗ trợ du học với chi phí cực thấp

Bạn đã nghe nhiều về du học giá rẻ, du học tiết kiệm, tuy nhiên có thật sự là giá rẻ hay chỉ là lời chào mời? Bạn nên tìm hiểu kỹ về các khoản thu trước khi quyết định nộp hồ sơ. Tại Happyedu, bạn sẽ không phải nộp tiền cọc, trong quá trình làm hồ sơ học sinh được phép rút hồ sơ nếu muốn, được phỏng vấn với nhiều trường và chọn một trong số những trường mình trúng tuyển. Quá trình hoàn thành chi phí du học Hàn Quốc sẽ có 3 đợt đóng tiền như sau:

Đợt 1: Khi bạn nộp hồ sơ cho trung tâm, trung tâm có trách nhiệm xử lý hồ sơ và gửi đi các trường đang tuyển sinh. Bạn sẽ nộp phí xử lý hồ sơ (5 triệu đồng).

Đợt 2: Khi có invoice trúng tuyển trường gửi về. Trung tâm sẽ đăng ký để bạn được phỏng vấn nhiều trường. Nếu đậu trường sẽ gửi invoice về, học sinh đóng tiền theo invoice (có thể tự đóng sang trường hoặc đóng cho trung tâm). Gia đình học sinh có thể vay vốn du học tại ngân hàng để hoàn thành khoản phí này

Đợt 3: Khi có visa học sinh thanh toán một số chi phí còn lại, thông thường sẽ đóng trước khi bay 1 ngày (phí thư mời, tiền vé máy bay, chi phí đưa đón tại Hàn Quốc)

Từ kỳ tháng 9 Happyedu đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. Theo đó hỗ trợ tối đa chi phí du học cho các bạn học sinh. Tổng chi phí chỉ từ 7.800 USD. Thủ tục hồ sơ xử lý nhanh chóng, tránh kéo dài thời gian làm tăng chi phí của các bạn. Các bạn được xuất cảnh luôn chỉ sau 2 – 2,5 tháng; muộn nhất sẽ kéo dài đến 3 tháng. Từ cuối tháng 9 đến tháng 12 đã có rất nhiều đoàn học sinh xuất cảnh, có nhiều bạn thậm chí đi ngay sau chưa đầy 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. Vậy nên nếu các bạn nộp hồ sơ thời điểm này nhiều khả năng sẽ được xuất cảnh luôn trong tháng 1 hoặc đầu tháng 2.

Trên đây là một vài thông tin về chương trình ưu đãi dành cho các bạn du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2020. Mọi thắc mắc về thủ tục hồ sơ, lịch phỏng vấn với trường, chi phí du học các trường… vui lòng liên hệ Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

>>> Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 tổng chi phí 180 triệu

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon