Tuyển sinh Trường Đại học Inha University – Top 1 Incheon Hàn Quốc

Đại học Inha là trường tư thục top đầu tại thành phố Incheon, ngay cạnh thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường được đầu tư không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn cả cơ sở vật chất, mang đến cho sinh viên môi trường học tập thuận lợi, hiệu quả nhất. Cùng Happyedu tìm hiểu về trường đại học Inha nhé!

Tổng quan về trường đại học Inha Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 인하대하
 • Tên tiếng Anh: Inha University
 • Năm thành lập: 1954
 • Số lượng sinh viên: 22,000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 5,480,000 Won/ năm
 • Kí túc xá: 1,080,000 Won/6 tháng (phải đặt cọc thêm 500,000 Won)
 • Địa chỉ: 100 Inha-ro, Michuhol-gu, Incheon 22212, Korea
 • Website: www.inha.ac.kr

Đại học Inha được thành lập vào tháng 4 năm 1954. Tiền thân của trường là Viện công nghệ Inha, thuộc tập đoàn Hanjin, do cựu chủ tịch Cho Choonghoon. Đại học Inha được thành lập theo đề nghị của tổng thống Syngman Rhee với mục tiêu tạo dựng một mô hình tương tự với MIT (Học viện công nghệ Massachusettes) nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao, thúc đẩy mạnh lĩnh vực kỹ thuật ở Hàn Quốc.

Đại học Inha có thế mạnh đào tạo các ngành khoa học tự nhiên và công nghệ. Trường được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng các kỹ sư, nhà quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Sau hơn 60 năm hoạt động, trường ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục bậc cao tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh quốc tế nhờ các chính sách hỗ trợ, quan tâm đặc biệt đến đời sống sinh viên. Đại học Inha thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, dã ngoại để du học sinh có cơ hội tìm hiểu, khám phá Hàn Quốc và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Mỗi năm, tại Đại học Inha thường diễn ra 2 lễ hội chính là The Solidarity Festival (Daedongje) được tổ chức vào tháng 5 và The Flying Dragon Athetics Fesival vào tháng 10. Các lễ hội này được toàn thể sinh viên của trường mong đợi với những hoạt động giao lưu, vui chơi hấp dẫn, đặc biệt là sự tham gia của các ngôi sao KPOP hàng đầu xứ kim chi.

Những đặc điểm nổi bật của trường đại học Inha

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, trường đại học Inha đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào như:

 • Là trường nằm trong Top 10 trường Đại học ở Hàn Quốc.
 • Top 5 trường Đại học đạt tỷ lệ việc làm cao nhất trong vòng 5 năm qua.
 • Đại học Inha đứng thứ 3 trường Đại học đào tạo ra các nhà start-up.
 • Đứng thứ 7 trong top các trường Đại học đào tạo các nhà lãnh đạo công ty lớn ở Hàn Quốc.
 • Đội ngũ cán bộ giảng viên xuất sắc, luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng đào tạo của trường, cùng cố gắng giúp trường đại học Inha có được sự ghi nhận của chính phủ Hàn Quốc.
 • Trường có thế mạnh nổi trội về đào tạo các ngành công nghệ và khoa học tự nhiên và là một trong những đại học có chất lượng giảng dạy các ngành này tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường đại học Inha còn là 1 trong số ít các trường giảng dạy chuyên ngành Logistics hệ thạc sĩ.
 • Trường được xếp thứ 1 trong các trường đại học tại thành phố Incheon theo kết quả đánh giá của thời báo Chung- ang năm 2016.
 • Trường lọt top 150 trường đại học tốt nhất thế giới theo kết quả bình chọn của The times.
 • Hiện trường đại học Inha có 12 trường đại học thành viên với 56 chuyên ngành đào tạo khác nhau.

Địa điểm

Đại học Inha tọa lạc tại Incheon – thành phố trung ương và cũng là thành phố cảng ven Hoàng Hải Hàn Quốc, thuộc vùng thủ đô Seoul. Thành phố cách Seoul 36km về phía Tây từng là nơi cư trú của một số ít cư dân khi cảng Jemulpo xây dựng năm 1883 đến nay đã phát triển không ngừng với số dân gần 3 triệu người, và trở thành thành phố đông dân thứ 3 của Hàn Quốc. Incheon cũng là thành phố hàng hải quan trọng của xứ sở kim chi.

Bên cạnh nền kinh tế phát triển, thành phố Incheon cũng là điểm đến du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc hấp dẫn du khách cả trong nước và quốc tế. Học tập tại đây, sinh viên quốc tế có thể khám phá, trải nghiệm cuộc sống năng động tại thành phố cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm, thực tập hấp dẫn.

Các ngành đào tạo

Chương trình tiếng Hàn

Chương trình học tiếng Hàn tại đại học Inha dành cho các du học sinh quốc tế chưa đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ của khóa học chính. Nội dung chương trình đào tạo tiếng Hàn tại đại học Inha cụ thể như sau:

Cấp độ 1

Học viên được học cách viết và phát âm phụ âm và nguyên âm tiếng Hàn.

Có trình độ tiếng Hàn cơ bản: chào hỏi, giới thiệu bản thân, gọi món, mua hàng,…

Viết và đọc những câu đơn giản và cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

Cấp độ 2

Học và viết các đoạn văn đơn giản về các chủ đề hàng ngày: đưa ra yêu cầu và đặt chỗ, đưa ra đề xuất,…

Sử dụng các câu tục ngữ và thành ngữ đơn giản hiệu quả và phù hợp với chủ đề giao tiếp.

Cấp độ 3

Diễn đạt ý kiến bằng câu và phát triển vốn từ vựng để sử dụng trong các tình huống đơn giản trong cuộc sống hàng ngày như: yêu cầu, từ chối, xin lỗi, đưa ra lời khuyên

Giao tiếp bằng cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp phù hợp, chú ý đến người nói và người nghe.

Cấp độ 4

Giải thích hoặc mô tả bối cảnh hoặc tình huống phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Hàn.

Sử dụng bằng lời nói các thuật ngữ kỹ thuật và giải thích các chủ đề liên quan đến các chủ đề được đặt ra

Cấp độ 5

Đọc, hiểu các tình huống thực tế và các vấn đề thời sự nổi tiếng trong xã hội

Bày tỏ ý kiến và tạo thành các đoạn văn đầy đủ để mô tả, định nghĩa, quảng bá, ví dụ, phân loại,… về chủ đề, tình huống thực tế.

Cấp độ 6

Học cách tranh luận về các chủ đề bày tỏ sự đồng ý, bất đồng hay thuyết phục

Suy luận sau khi đọc sách hoặc báo, đưa ra ý kiến, hiểu, thẩm định các tác phẩm văn học ngắn bằng tiếng Hàn một cách thành thục.

Chương trình đại học

Đại học Inha cung cấp các chương trình đào tạo ở đa dạng lĩnh vực với các trường thành viên và ngành đào tạo tương ứng như sau:

 • Trường kỹ thuật đào tạo các ngành: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hàng không vũ trụ, Kỹ thuật Đại dương & Kiến trúc Hải quân, Kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật sinh học, Khoa học và Kỹ thuật Polymer, Kỹ thuật Khoa học Vật liệu,, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật thông tin địa lý, Kỹ thuật kiến trúc, Kiến trúc (5 năm), Kỹ thuật tài nguyên năng lượng, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật thông tin và truyền thông.
 • Trường khoa học tự nhiên đào tạo các ngành: Toán học, Thống kê, Vật lý, Hóa học, Khoa học Sinh học, Khoa học đại dương, Thực phẩm & dinh dưỡng
 • Trường khoa học xã hội đào tạo các ngành: Hành chính công, Khoa học chính trị và Quan hệ ngoại giao, Truyền thông, Kinh tế học, Khoa học người tiêu dùng, Trẻ em học, Phúc lợi xã hội
 • Trường nhân văn đào tạo các ngành: Ngôn ngữ & văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ & văn hóa Nhật Bản, Ngôn ngữ & văn hóa Anh, Ngôn ngữ & văn hóa Pháp, Lịch sử, Triết học, Trung Quốc học
 • Trường quản trị kinh doanh đào tạo các ngành: quản trị kinh doanh, tài chính và ngân hàng toàn cầu, Logistics, thương mại quốc tế.
 • Trường nghệ thuật và thể thao đào tạo các ngành: Mỹ thuật, Design Convergence, Cơ thể động lực học, Thiết kế thời trang và dệt may, theater & film
 • Trường y khoa đào tạo ngành điều dưỡng (không tuyển sinh viên quốc tế).
 • Trường quốc tế học đào tạo ngành quốc tế học

Điều kiện tuyển sinh

Điều kiện ứng tuyển vào trường đại học Inha gồm các yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Đối với sinh viên ứng tuyển vào chương trình đại học cần có TOPIK 3 trở lên hoặc tham gia khóa học tiếng Hàn của trường đạt Level 4 trở lên.
 • Đối với sinh viên theo học hệ chuyển tiếp tại đại học Inha cần đạt TOPIK 4 trở lên hoặc hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại trường đạt Level 5 trở lên.
 • Sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường đại học Inha cần có IELTS từ 5.5 – 6.0 (tùy ngành học, bậc học quy định)

Học phí

Học phí trường đại học Inha có sự chênh lêch giữa các ngành học khác nhau. Học phí cũng có thể thay đổi theo từng năm học. Sau đây là mức học phí tại trường đại học Inha để bạn tham khảo:

 • Trường Kỹ thuật: 4.492.000 KRW/kỳ
 • Trường Khoa học tự nhiên: 4.174.000 KRW/kỳ
 • Trường Khoa học xã hội: 4.174.000 KRW/kỳ
 • Trường Nhân văn: 3.498.000 KRW/kỳ
 • Trường Quản trị kinh doanh: 3.498.000 KRW/kỳ
 • Trường Nghệ thuật và thể thao: 4.492.000 – 4.768.000 KRW/kỳ
 • Trường Y khoa: 4.174.000 KRW/kỳ
 • Trường Quốc tế học: 3.498.000 KRW/kỳ

Học bổng 

Đại học Inha không chỉ có chất lượng đào tạo xuất sắc số 1 tại Incheon, Hàn Quốc mà còn có nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ sinh viên rất hấp dẫn. Một số chương trình học bổng tiêu biểu tại đại học Inha có thể kể đến như:

Học bổng xuất sắc học thuật

Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ học tập theo quy định và đạt mức điểm trung bình học tập GPA từ 4.0 hoặc cao hơn

Giá trị học bổng được phân thành các mức 100% học phí, 2/3 học phí và 1/3 học phí tùy thuộc vào thành tích đạt được của sinh viên.

Học bổng làm việc-học tập

Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên làm việc tại các khoa của trường đại học Inha.

Giá trị học bổng gồm các mức như sau:

 • Một mức: 290.000 won/50h làm việc
 • Mức B: 270.000 won/46h làm việc

Học bổng thành tích

Điều kiện nhận học bổng: Những sinh viên có đóng góp đặc biệt cho sự phát triển của quốc gia hoặc trường đại học. Mức học bổng sẽ phụ thuộc và ngân sách theo từng kỳ hoặc từng năm.

Học bổng lãnh đạo

Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên có thành tích học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa nổi trội, thể hiện được tố chất lãnh đạo trong các hoạt động tình nguyện và hoạt động cộng đồng. Mức học bổng sẽ phụ thuộc và ngân sách theo từng kỳ hoặc từng năm.

Học bổng toàn cầu

Điều kiện nhận học bổng: Sinh viên quốc tế được phòng tuyển sinh quốc tế quyết định cấp học bổng. Mức học bổng phụ thuộc vào điểm học lực và trình độ tiếng Hàn của sinh viên, dao động trong khoảng từ 1/3 đến 2/3 học phí.

Kỳ nhập học

Tháng 2, tháng 9

——————————————
DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG HAPPYEDU
Hotline: 1900 59 99 85 – 0903 99 88 19
Email: duhoc@happyvisa.vn
Trụ sở: Hà Nội: Toà nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình
Chi nhánh Đà Nẵng: số 346 Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q.Hải Châu
Chi nhánh HCM: Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.