Tuyển sinh Du học Czech (Séc) – Happyedu vinh dự đại diện tuyển sinh cho Đại học Mendel

Trung tâm tư vấn du học Happyedu vừa chính thức trở thành đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Trường MENDEL University in Brno Cộng hòa CZECH (Séc). Đây là ngôi trường nổi tiếng của Cộng hòa Séc nói riêng và Châu Âu nói chung. Các bạn học sinh có dự định du học tại Czech có thể tham khảo.

Đôi nét về Đại học Mendel

Mendel University in Brno tiền đề là Đại học Nông nghiệp ở Brno vào năm 1919, là một trong những trường Đại học lâu đời tại Cộng hòa Séc. Đến năm 2010 trường đổi tên thành Mendel University in Brno (MENDELU). Tự hào mang tên của JG Mendel – cha đẻ của ngành di truyền hiện đại và là nhà khoa học ở Brno.

MENDELU là một trong những trường đại học hàng đầu Cộng hòa Séc trong lĩnh vực khoa học. Trường bao gồm 5 khoa – Khoa AgriSciences, Khoa Lâm nghiệp và Công nghệ Gỗ, Khoa Kinh doanh và Kinh tế, Khoa Trồng trọt và Khoa Phát triển Khu vực và Nghiên cứu Quốc tế. Trong các phòng thí nghiệm hiện đại, đội ngũ nhân viên học tập không chỉ với sản xuất cây trồng và chăn nuôi mà còn với sản xuất lương thực, nông nghiệp, thực tế ảo hoặc công nghệ gỗ. Năm 2011, việc thành lập một viện đại học độc lập CEITEC MENDELU trong Khoa Nông học kết hợp Đại học thành một trung tâm khoa học quốc tế xuất sắc, Viện Công nghệ Trung Âu.

Chương trình học

Trường cung cấp một loạt các chương trình học bằng tiếng Anh trong cả hai lĩnh vực nghiên cứu truyền thống và hiện đại. MENDELU nổi tiếng với các chuyên ngành về nông nghiệp, lâm nghiệp, kinh tế, công nghệ thông tin… Trường sử dụng hệ thống ECTS cho phép theo dõi quá trình và kết quả học tập một cách dễ dàng.

Trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng nhiều bậc học và hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Các chương trình đào tạo được Ủy ban Châu Âu về Đào tạo Kinh tế (European council for Business Education) công nhận.

Một năm học sẽ có 2 kỳ (mùa đông và mùa hè). Mỗi khóa học có 13 tuần giảng dạy, cứ sau 1 tháng sẽ có một kỳ thi. Hầu hết các chương trình đều có cấu trúc khóa học và thời gian được phân bổ rõ ràng. Có khoảng 10 nghìn sinh viên theo học tại trường, trong đó 10% là sinh viên quốc tế. Câu lạc bộ sinh viên quốc tế của MENDELU khá nổi tiếng, giúp các bạn du học sinh hòa nhập một cách dễ dàng.

Cơ sở vật chất

Toạ lạc trong trung tâm thành phố Brno, thành phố lớn thứ 2 Cộng hòa CZECH (SÉC) và được mệnh danh là Thung lũng Silicon (Silicon Valley) của Châu Âu, trường Đai học Mendel University in Brno là trường đào tạo kinh tế lớn thứ 3 của CZECH và lớn nhất vùng Morava. Trường có khuôn viên rộng rãi được trang bị với các thiết bị công nghệ hiện đại, Wifi phủ sóng toàn trường, khu vui chơi thể thao, nơi ở đầy đủ tiện ích và tiện nghi cho sinh viên. Trường hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trên thế giới, vậy nên cơ hội cho sinh viên được thực tập và làm việc tại các tập đoàn lớn là rất cao. Về thành phố Brno, Brno là trung tâm của vùng nam Moravian có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp với nhiều di tích lịch sử và điểm tham quan khác nhau với rất nhiều cơ hội việc làm trong khi học cũng như sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Là trường đào tạo về nông nghiệp nên khuôn viên trường khá rộng với nhiều cây xanh, thậm chí có cả một khu vườn rộng lớn như công viên, là nơi vui chơi, thể dục và thư giãn của nhiều sinh viên

Thông tin tuyển sinh

Học tại Đại học Mendel, sinh viên sẽ được hỗ trợ rất nhiều học bổng từ Chính phủ như: học bổng tài năng, học bổng chỗ lưu trú, học bổng nghiên cứu…

Điều kiện tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
  • Tiếng anh tương đương IELTS 5.0 trở lên (Học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy – đào tạo tại trung tâm).

Tháng 11 vừa qua, Happyedu đã chính thức trở trở thành đơn vị đại diện tuyển sinh tại Việt Nam cho trường. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về Mendel University in Brno hoặc chương trình Du học Séc vui lòng liên hệ Happyedu:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon