Happyedu cùng sỹ tử chuẩn bị hành trang bước vào đời

Cuối tuần qua, tại trường THPT Văn Lâm, Hưng Yên đã diễn ra chương trình “Hành trang sỹ tử 2019”. Chương trình do Đội sinh viên tình nguyện Đồng hương Hưng Yên phối hợp với Ban thường vụ tỉnh đoàn Hưng Yên, Ban chấp hành huyện đoàn Văn Lâm, Ban giám hiệu trường THPT Văn Lâm, cùng ban lãnh đạo một số trường đại học, trung tâm tư vấn du học phối hợp thực hiện.

Với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh khu vực Văn Lâm và các địa phương khách trong tỉnh Hưng Yên được tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin tuyển sinh cũng như các thông tin chi tiết của các trường đại học, cao đẳng, trung tâm tư vấn du học… mà các em quan tâm. Bên cạnh đó, tư vấn hướng đi phù hợp với mỗi em.

Cùng với đó, Đẩy mạnh phong trào của đội SVTN nhằm giúp đỡ phong trào của đoàn trường thêm vững mạnh. Chia sẻ những kinh nghiệm của các anh chị đi trước.

Đây có thể coi là cơ hội rất lớn giúp các trung tâm tư vấn du học uy tín, các trường đại học trên cả nước được đến gần hơn các bạn học sinh. Ngược lại, giúp các em tìm hiểu rõ hơn về các trường, khoa, ngành mình có dự định đăng ký tuyển sinh.

Happyedu vinh hạnh trở thành NHÀ TÀI TRỢ VÀNG cho chương trình. Nhằm giúp cho hội sinh viên tình nguyện có kinh phí để hoạt động, phục vụ những hoạt động hướng tới cộng đồng. Đối với những chương trình phát triển cho nền giáo dục, Happyedu luôn mong muốn được đồng hành để cùng hướng đến nền giáo dục tốt đẹp hơn.

Happyedu vinh hạnh trở thành NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH

Trong chương trình này, Happyedu phối hợp với Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và Đại học Yonsei Hàn Quốc để giới thiệu về chương trình Du học Hàn Quốc Đại học Yonsei. Yonsei là một trong ba trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Happyedu được trường ủy quyền để giúp trường tuyển sinh học sinh trên cả nước. Học sinh nộp hồ sơ tại Happyedu sẽ nhận được sự ưu tiên hơn cả về học phí và điều kiện du học.

Ngoài Yonsei, Happyedu còn hợp tác với gần 50 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Các bạn hoàn toàn có thể được chọn trường theo ý muốn. Happyedu sẽ giúp các bạn apply theo nguyện vọng. Bên cạnh đó trung tâm sẽ tư vấn những ngôi trường phù hợp với điều kiện kinh tế và trình độ của mỗi bạn giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chỉ khoảng 1 tháng nữa thôi các em sẽ phải quyết định con đường đi của mình. Việc chọn thi trường gì? Đi du học hay học trong nước? Chắc hẳn các em đã có ý định của mình rồi. Tư vấn tuyển sinh vào thời điểm này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Giúp các em định hướng con đường đi đúng đắn trong tương lai. Được trao đổi tâm tư nguyện vọng của mình với những người có kinh nghiệm đi trước.

Cũng thông qua đây, nhiều bạn có cái nhìn cởi mở hơn đối với việc đi du học. Du học ngày nay đơn giản không chỉ bởi gia đình có điều kiện hay học tập xuất sắc mới có thể đi được. Những bạn gia đình trung bình, học lực khá đã hoàn toàn đủ điều kiện để đi du học. Khi tuổi càng trẻ, đi du học càng có nhiều lợi thế. Các bạn được ưu tiên hơn trong việc chọn trường, học phí thấp hơn so với các anh chi lớn tuổi. Vậy nên nếu các em có ý định đi du học thì các em nên chuẩn bị tâm lý từ bây giờ

Hy vọng thông qua đây các em có được lựa chọn đúng đắn nhất đối vơi tương lai của mình. Tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn là vượt qua kỳ thì quan trọng nhất sẽ diễn ra trong thời gian tới!

Cùng xem một vài hình ảnh trong buổi tư vấn tuyển sinh vừa qua:

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon