Gói cước phí điện thoại tiết kiệm cho du học sinh Hàn Quốc khi đăng ký theo nhóm

Xứng đáng với danh hiệu “cường quốc Internet”, các dịch vụ viễn thông ở Hàn Quốc cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Đây vừa là cơ hội, vừa là “thử thách” với người nước ngoài, vì đôi khi do cản trở ngôn ngữ nên bạn sẽ lúng túng khi không biết phải chọn nhà mạng nào, gói cước nào cho phù hợp.

Để hỗ trợ cộng đồng người nước ngoài đang ngày càng đông ở Hàn Quốc, công ty viễn thông KT (Korea Telecom) đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ di động, TV và Internet cho mọi nhu cầu liên lạc của bạn.

Trong số các sản phẩm này có ANSIM là gói dịch vụ viễn thông dành riêng cho người nước ngoài, bắt đầu được triển khai từ năm 2021.

ANSIM là gì?

ANSIM viết tiếng Hàn là “안심”, có nghĩa là “An Tâm”. Sở dĩ dùng tên gọi này để đặt cho sản phẩm mới là vì KT muốn cung cấp một dịch vụ dành riêng cho khách hàng người nước ngoài, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm, giống như là đang sử dụng các sản phẩm viễn thông tại quê nhà.

ANSIM là thương hiệu sản phẩm dành riêng cho người nước ngoài, bao gồm nhiều dịch vụ như:

  • Khuyến mãi khi “Kết nối không dây với bạn bè”
  • Tài liệu tư vấn bằng tiếng Việt
  • Trung tâm khách hàng dành riêng cho cho người nước ngoài
  • Cửa hàng toàn cầu KT (KT Global Store)

Trong các dịch vụ dành riêng cho khách hàng nước ngoài của ANSIM, có một sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại KT là gói cước “Kết nối không dây với bạn bè”.

Từ trước tới nay, các chương trình giảm giá thường chỉ dành cho các thành viên trong gia đình hoặc lấy người Hàn Quốc làm trung tâm, vì vậy sinh viên nước ngoài hoặc người lao động sống một mình ở Hàn Quốc rất khó nhận được ưu đãi từ các công ty viễn thông.

Tuy nhiên khi tham gia gói cước “Kết nối không dây nhóm bạn bè” của KT, khách hàng và bạn bè của mình có thể nhận được ưu đãi giảm giá tối đa. Đây là gói cước chỉ dành riêng cho người nước ngoài và sẽ khuyến mại trong vòng 6 tháng, từ ngày 01/4 ~ 30/9/2021.

“Kết nối không dây với bạn bè” là khi bạn rủ bạn bè, đồng nghiệp, người quen… cùng là người Việt Nam (không nhất thiết phải ở cùng nhau) mua chung gói cước điện thoại để được giảm giá cước phí tối đa và nhận các ưu đãi đặc biệt của hãng KT.

Sản phẩm “Kết nối không dây với bạn bè” cho phép nối kết tối đa 5 người nước ngoài cùng quốc tịch và giảm giá tới 11.000 KRW/người trong 24 tháng tùy thuộc vào từng gói cước. Ngoài tiền giảm giá, các thành viên đăng ký còn có cơ hội dùng wifi miễn phí, được cộng thêm Data và các ưu đãi thành viên khác (Family Box).

Điều kiện đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản: chỉ là nhóm bạn cùng quốc tịch (không cần phải sống chung), chỉ cần một người đại diện đăng ký; những thành viên khác chỉ cần gửi ảnh chụp của thẻ cư trú người nước ngoài mà không cần thêm bất kỳ hồ sơ nào khác và không yêu cầu phải thanh toán chung một tài khoản thanh toán. Ví dụ: 5 người cùng mua chung gói dịch vụ thì mỗi người sẽ tự trả bằng tài khoản riêng.

Các bạn Việt Nam khi mới nhập cảnh vào Hàn Quốc, khi muốn đổi máy hoặc ký lại hợp đồng dịch vụ viễn thông hãy tận dụng cơ hội này và đăng ký cùng với nhóm từ 2 ~ 5 người cùng quốc tịch Việt Nam.

Các bạn có thể đăng ký sản phẩm mới “Kết nối không dây với bạn bè” tại các cửa hàng của KT, Trung tâm chăm sóc khách hàng KT (tổng đài: 114) và Trung tâm chăm sóc khách hàng nước ngoài (tổng đài: 080-448-0100).

Các dịch vụ khác của ANSIM

Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng người nước ngoài, KT đã chuẩn bị các tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Anh, Trung, Việt. Ngoài ra, KT còn có tổng đài tư vấn miễn phí về các sản phẩm không dây và có dây bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt và tiếng Nhật (080-448-0100).

Bên cạnh đó, các cửa hàng toàn cầu của KT (KT Global Store) luôn có nhân viên thường trú có thể nói tiếng Anh, Trung, Việt để kịp thời hỗ trợ khách hàng. Hãng đang có kế hoạch tăng số lượng cửa hàng toàn cầu lên hơn 200 vào cuối năm nay.

Khi muốn tìm địa chỉ của các cửa hàng này hay ngôn ngữ phù hợp, khách hàng chỉ cần truy cập vào website Global Shop.

Gói mobile trả trước

Chế độ trả trước của KT phù hợp với những người không có thẻ đăng ký người nước ngoài hoặc dự định ở lại Hàn Quốc trong thời gian ngắn. Khi đăng ký cước phí trả trước, bạn không cần hợp đồng, không mất phí đăng ký dịch vụ ban đầu, cách nạp cũng rất tiện lợi.

Khi gọi vào tổng đài 1500 (miễn phí) hoặc truy cập vào website Global Shop của KT, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và nạp tiền. Bạn cũng có thể nạp hoặc kiểm tra số dư của mình tại bất kỳ KT Shop / Plaza nào trên toàn Hàn Quốc hoặc cũng có thể đặt chế độ cài ngày nạp tiền tự động hàng tháng.

Gói mobile trả sau

Nếu đăng ký thẻ cư trú người nước ngoài và có kế hoạch lưu trú dài hạn ở Hàn Quốc, bạn có thể đăng ký dịch vụ trả sau và nhận chiết khấu 25% với hợp đồng giá linh hoạt. Tiếp đó, bạn sẽ lại được giảm thêm 25% khi tham gia gói gia đình cao cấp độc quyền của KT.

Internet trả trước

KT cung cấp dịch vụ Internet trả trước ngắn hạn với giá ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet. Các gói Internet thường yêu cầu hợp đồng từ 2 ~ 3 năm, nhưng điều này là không thực tế đối với người nước ngoài. Tại KT, bạn có thể đăng ký Internet trả trước với thời gian ít nhất là 3, 6 hoặc 12 tháng mà vẫn được giảm giá tới 45%.

——————————————
DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG HAPPYEDU
Hotline: 1900 59 99 85 – 0903 99 88 19
Email: duhoc@happyvisa.vn
Trụ sở: Hà Nội: Toà nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình
Chi nhánh Đà Nẵng: số 346 Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q.Hải Châu
Chi nhánh HCM: Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon