Du học Hàn Quốc ngành Quản lý khách sạn

Du học Hàn Quốc hiện nay không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh Việt Nam. Một số ngành nghề được các bạn quan tâm như: cơ khí, điện, công nghệ thông tin, quản lý khách sạn, làm đẹp… Đây đều là những ngành “hot” đảm bảo ra trường làm với mức lương cao, hầu hết các bạn đi làm không dưới 1 nghìn đô. Sau 1 – 2 năm ra trường có thể lên tới 10 – 15 nghìn đô.

Trong những bài viết trước Happyedu đã giới thiệu đến các bạn về ngành cơ khí và làm đẹp, lần này Happyedu sẽ giới thiệu về ngành quản lý khách sạn, một trong những ngành đang làm mưa làm gió tại các trường đại học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành Quản lý khách sạn

Các tập đoàn Hàn Quốc hiện nay đang có xu hướng mở rộng thị trường sang Việt Nam. Đây là cơ hội cho các bạn du học sinh tại Hàn Quốc trở về nước làm việc. Những tập đoàn như Lotte, Samsung, Daewoo… không tiếc tay trả đến hàng nghìn đô cho những bạn có năng lực và có ngoại ngữ.

quản lý khách sạn
Đại học Kyunghee nổi tiếng với chuyên ngành Quản lý khách sạn

Các ngành khách sạn tại Hàn Quốc đều đào tạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn, đây là cơ hội để bạn cùng lúc nâng cao cả hai ngôn ngữ. Khi ngôn ngữ tốt, kể cả bạn làm việc trái ngành vẫn đảm bảo nhận được mức lương đáng mơ ước.

Bằng quản lý khách sạn tại Hàn Quốc hiện nay được nhiều nước trên thế giới công nhận. Bạn có thể dễ dàng xin việc ở Hongkong, Trung Quốc, Singapore, Malaysia… nếu muốn.

Riêng đối với ngành quản lý khách sạn, khi bạn về nước cơ hội việc làm là rất cao. Hiện nay ngành quản lý khách sạn tại Việt Nam đang thiếu nhân lực trầm trọng. Đặc biệt khi khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng nhiều, những khách sạn lớn rất cần những bạn có ngoại ngữ, có năng lực và được đào tạo chuyên môn.

Khi tốt nghiệp, cơ hội có visa E7 để ở lại làm việc lâu dài gần như là chắc chắn nếu trong quá trình học tại Hàn Quốc bạn không có vi phạm gì nghiêm trọng.

Ngành quản trị khách sạn hiện đang là một ngành hot tại Hàn Quốc. Ngày nay, khi du lịch trở thành nhu cầu tất yếu, các khách sạn, chuỗi khách sạn mở ra ngày càng nhiều, nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn vì thế càng tăng lên. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại ngành quảng lý khách sạn “tuyển dụng khó hơn tìm việc làm”.

Điều kiện để đi du học Hàn Quốc chuyên ngành Quản lý khách sạn cũng không hề khó khăn. Với những bạn từ 18 – 30 tuổi chỉ cần có bằng cấp 3.

Một số trường đào tạo chuyên ngành Quản lý khách sạn có thể kể đến như: Đại học Chosun, Đại học Deagu, Đại học Mokpo, Đại học Sunmoon, Đại học Kyunghee, Đại học Chung Ang, Cao đẳng nghề Jeonju Kijeon…

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon