Du học Hàn Quốc – Đại học Keimyung

Tên tiếng Việt: Đại học Keimyung

Tên tiếng Anh: Keimyung University

Năm thành lập: 1954

Địa chỉ: 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu,Korea

Website: www.kmu.ac.kr

Du học Hàn Quốc – Đại học Keimyung

Trường Đại học Keimyung nằm tại thành phố Daegu tỉnh Kyeongsangbuk. Là một trong những thành phố có thời tiết đẹp được nhiều người Việt Nam yêu thích nhất. Từ Deagu đến Seoul chỉ mất 1 giờ đi tàu. Bên cạnh đó lại gần biển Donghae nên là một thành phố du rất thích hợp cho du lịch và nghỉ mát.

Trường cũng nằm trong top 10 ngôi trường sạch và đẹp nhất Hàn Quốc. Du học tại đây chắc chắn sẽ cho bạn cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời.

DAI HOC KEIMYUNG

Thực tế trường không có nhiều du học sinh Việt Nam. Đa phần là các sinh viên đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu, một số nước châu Á. Đây cũng có thể coi là lợi thế để sinh viên Việt Nam được trau dồi khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn. Một ưu điểm khác của khu vực này đó là khí hậu dễ chịu mà người Việt có thể thích ứng nhanh hơn so với những khu vực khác.

Đại học Keimyung gồm 19 trường đại học trực thuộc với 99 chuyên ngành đa dạng đáp ứng sự lựa chọn của sinh viên. Trường còn có trung tâm giáo dục tiếng Hàn với đội ngũ giảng viên xuất sắc, kinh nghiệm phong phú giúp cho sinh viên có khả năng nâng cao năng lực tiếng Hàn cũng như không gặp khó khăn trong giao tiếp.

Trường liên kết với 7 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ, Nhật, Trung Quốc thông qua các chương trình trao đổi sinh viên cũng như hợp tác công nghệ. Ngoài ra trường còn mở cho sinh viên các khóa đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu cho các bạn sinh viên có cơ hội để tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài được chính phủ tài trợ.

Các chuyên ngành đào tạo của trường

Trung tâm tiếng Hàn của trường đại học Keimyung trước đây được thành lập với mục đích chính là đào tạo tiếng Hàn cho đối tượng là các bạn học sinh trao đổi và những nhà truyền giáo. Năm 2002 trung tâm bắt đầu xây dựng khóa học đào tạo tiếng Hàn chính quy và đến năm 2003 số học sinh nước ngoài đến trường du học tăng mạnh và cho đến hiện tại thì trường đã phát triển thành một một cơ quan đào tạo tiếng Hàn lớn với khoảng 200 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Các chuyên ngành chính của trường bao gồm:

 • Đại học Quốc Tế và Nhân văn: Ngữ văn Hàn Quốc, Thông tin văn hóa Hàn Quốc, Anh văn, Tiếng Đức, tiếng Trung, Tiếng Nga, Xã hội học.
 • Đại học quản trị: Quản trị học, quản trị du lịch, quản trị thông tin, kế toán, thuế, quản trị EMU
 • Đại học khoa học và xã hội: Kinh tế tín dụng, thương mại quốc tế, thương mại điện tử, hành chính học, ngoại giao chính trị học, quảng bá và quảng cáo, thông tin người tiêu dùng, xã hội học, phúc lợi xã hội, luật, cảnh sát hành chính.
 • Đại học khoa học tự nhiên: Toán học, hóa học, thống kê, khoa học và con người, dinh dưỡng thực phẩm, chế biến thực phẩm, môi trường, môi trường trái đất.
 • Đại học khoa học công nghệ: Xây dựng cơ bản, kiến trúc, khoa học điện tử, khoa học năng lượng điện tử, tin học, game máy tính, công nghệ giao thông, kế hoạch đô thị, máy móc ô tô, khoa học công nghệ, quản trị khao học, nhiên liệu mới.
 • Đại học thể thao: Thể thao, thể thao xã hội, techquando, marketing thể thao
 • Đại học nghệ thuật trình diễn âm nhạc Nhạc cụ đàn sáo, thanh nhạc, sáng tác, piano, nhạc kịch, múa
 • Đại học Y: Y tá
 • Đại học mỹ thuật Hội họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang
 • Đại học khoa học nghệ thuật: Truyền thông hình ảnh, thiết kế góc độ, hoạt họa hình ảnh, sản xuất nhạc phim, sáng tác văn thơ.

Chương trình du học đại học Keimyung của Happyedu

 • Kỳ nhập học: Kỳ tháng 6/2019
 • Tổng chi phí trọn gói: 9.000 USD (bao gồm: 1 năm học phí, 1 năm ký túc xá, 1 năm bảo hiểm, 1 năm tiền ăn, vé máy bay)

Điều kiện tuyển sinh

 • Độ tuổi: 18 – 20 tuổi (2000 – 1998)
 • Trình độ: Tốt nghiệp từ THPT
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm
 • Không có tiền án tiền sự

Keimyung là trường đại học chất lượng tại Hàn Quốc, trường rất hiếm khi tuyển sinh sinh viên Việt Nam. Số lượng tuyển sinh kỳ tháng 6 sắp tới cũng không nhiều. Vậy nên nếu mong muốn được học tập tại Đại học Keimyung bạn nên liên hệ sớm.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon