Đôi bạn thân Gen Z đúng chuẩn “con nhà người ta”: Vừa đẹp, vừa giỏi

Lựa chọn của đôi bạn thân Dung và Huyền sau khi tốt nghiệp là cùng nhau theo đuổi giấc mơ du học Hàn Quốc. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc, Dung và Huyền – 2 cô gái sinh năm 2003 người Hà Tĩnh đã chọn Happyedu để gửi gắm niềm tin. Và còn hơn cả mong đợi, Happyedu đã giúp cả 2 cô gái có được Code Visa của Trường Nữ sinh Seoul – Ngôi trường danh giá thuộc top 1% Hàn Quốc.

Có thể nói, các trường đại học top 1 Hàn Quốc là mơ ước của hàng triệu du học sinh trên toàn Thế Giới khi có ý định đi du học Hàn Quốc. Việc được học tập trong các ngôi trường TOP 1 Hàn Quốc 2021 sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, các bạn du học sinh còn được tiếp xúc với nền văn hóa văn minh, môi trường giáo dục lý tường, học hỏi được nhiều điều hay trong cách sống và làm việc của người Hàn.

Do đó, việc xét duyệt hồ sơ của các trường này thường rất kỹ, yêu cầu về điểm số cao, trình độ tiếng Hàn của ứng viên cũng phải đạt ở mức giao tiếp cơ bản. Và các trường đại học top 1 Hàn Quốc cũng hạn chế tuyển sinh các sinh viên thuộc 1 số tỉnh, thành khu vực miền trung trong đó có Hà Tĩnh của 2 cô gái này. Tuy nhiên, hồ sơ của Dung và Huyền vẫn được Happyedu apply thành công và sắp tới 2 cô gái sẽ trở thành sinh viên Trường Nữ sinh Seoul danh giá.

Thông tin thêm về Trường Đại học Nữ sinh Seoul (Seoul Women’s University):

  • Tên tiếng Anh: Seoul Women’s University
  • Tên tiếng Hàn: 서울여자대학교
  • Năm thành lập: 1961
  • Website: www.swu.ac.kr
  • Địa chỉ: 621 Hwarang-ro, Gongneung 2(i)-dong, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc

Trường Đại học Nữ sinh Seoul là học viện nổi tiếng Hàn Quốc dành cho phái đẹp. Tọa lạc tại khu vực phía đông bắc Seoul, rường có vị trí đáng mơ ước tại quận Nowon, ngay trong lòng thủ đô Seoul. Với 60 năm thành lập, Trường Đại học Nữ sinh Seoul là một trong những ngôi trường đạo tạo nữ sinh uy tín nhất Hàn Quốc, nơi đào tạo ra đội ngũ nữ lãnh đạo tài năng trong thế kỷ mới.

——————————————
DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG HAPPYEDU
Hotline: 1900 59 99 85 – 0903 99 88 19
Email: duhoc@happyvisa.vn
Trụ sở: Hà Nội: Toà nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình
Chi nhánh Đà Nẵng: số 346 Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q.Hải Châu
Chi nhánh HCM: Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon