Điểm danh những trường đại học có học phí “đắt đỏ” nhất Hàn Quốc

Ngoài chất lượng đào tạo thì học phí cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một ngôi trường nào đó để học tập. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ điểm danh những trường đại học ở Hàn Quốc có học phí “đắt đỏ” nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem là những trường nào nhé!

Trường đại học Yonsei:

Yonsei chắc chắn không phải là cái tên xa lạ với du học sinh quốc tế, bởi đây là ngôi trường rất “hot” ở Hàn Quốc. Không chỉ nổi bật với các danh hiệu: trường tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc, top 3 đại học danh giá nhất xứ kim chi, là 1 trong 4 trường duy nhất ở Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng trên thế giới… mà trường còn sở hữu khuôn viên với thiết kế độc đáo, vẻ đẹp riêng biệt theo từng mùa mang lại cảm giác thích thú cho sinh viên.

Trường là nơi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ nhân tài kiệt xuất, trong đó có thể kể đến như : Ông Koo Bon Moo – chủ tịch tập đoàn Samsung, ngài Han Seung Soo – chủ tịch hội đồng bảo an liên hợp quốc, ông Kim Woo Jung – CEO tập đoàn Daewoo…

Đại học Yonsei hiện đang đứng đầu bảng trong danh sách các trường đắt đỏ nhất tại Hàn Quốc.  Mức học phí trung bình tại trường là 8.74 triệu won/năm, tương đương khoảng 174 triệu vnđ.

Trường đại học Eulji:

Đại học Eulji là trường đào tạo chuyên sâu về sức khỏe đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc. Ngôi trường đang thu hút rất nhiều sinh viên có đam mê về y học. Hiện trường đang có 2 cơ sở đào tạo: Daejeon campus – đào tạo về giáo dục y sinh và Seongnam campus – đào tạo về y tế sức khỏe.

Không chỉ là trường đại học ưu tú nằm trong danh sách “tăng cường năng lực giáo dục đại học” mà t Eulji còn là số ít trong các trường đại học ở Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên đỗ 100% trong kỳ thi quốc gia 2 năm liên tiếp.

Đại học Eulji được xếp thứ 2 trong danh sách các trường có học phi đắt nhất Hàn Quốc. Mức học phí trung bình tại trường là 8.5 triệu won/năm.

Trường đại học nữ sinh Ewha:

Ewha là trường đại học tư thục dành riêng cho nữ sinh tốt nhất tại Hàn Quốc và Châu Á. Trường là nơi đã đào tạo ra rất nhiều nữ doanh nhân, nữ chính trị kiệt xuất ở Hàn Quốc.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, hiện đang thu hút rất nhiều nữ sinh trong nước và trên thế giới theo học. Mức học phí trung bình của trường là 8.47 triệu won/năm, đứng thứ 3 trong danh sách các trường có học phí đắt nhất xứ kim chi.

Trường đại học Hanyang:

Hanyang là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nằm trong top 10 trường đại học tư thục tốt nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Trường cung cấp các ngành học đa lĩnh vực với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có rất nhiều ngôi sao Kpop nổi tiếng từng học tập tại ngôi trường này.

Mức học phí trung bình 1 năm tại đại học Hanyang là 8.4 triệu won, xếp thứ 4 tại Hàn Quốc về mức độ đắt đỏ.

——————————————
DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG HAPPYEDU
Hotline: 1900 59 99 85 – 0903 99 88 19
Email: duhoc@happyvisa.vn
Trụ sở: Hà Nội: Toà nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình
Chi nhánh Đà Nẵng: số 346 Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q.Hải Châu
Chi nhánh HCM: Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon