Deagu Tech tuyển sinh kỳ tháng 6, chi phí cực thấp, số lượng có hạn

Đại học Kỹ thuật Deagu (Deagu Tech) – ngôi trường đã quá quen thuộc với Happyedu. Đến hẹn lại lên, năm nay Deagu Tech tiếp tục chương trình tuyển sinh cho kỳ tháng 6/2019. Cùng Happyedu tìm hiểu rõ hơn về chương trình này!

Đến hẹn lại lên, Deagu Tech tiếp tục tuyển sinh cho kỳ tháng 6/2019

Đối với các trường đại học khác tại Hàn Quốc đa phần sẽ tuyển sinh 2 kỳ một năm, tuy nhiên với Deagu Tech mỗi năm chỉ tuyển sinh duy nhất một kỳ. Vẫn như thường lệ, năm nay trường lại tiếp tục chọn kỳ tháng 6/2019 để tuyển sinh. Tuy nhiên số lượng chỉ giới hạn 100 bạn.

Nhắc đến Deagu Tech chắc chắn không còn xa lạ đối với học sinh Happyedu. Nhiều năm qua, Happyedu là cầu nối giúp trường tuyển sinh được những học sinh ưu tú, chất lượng. Giữa trường và trung tâm có mối quan hệ chặt chẽ nên học sinh Happyedu luôn nhận được sự ưu tiên hơn cả. Ngoài ra, tại Việt Nam trường có nhiều chương trình liên kết với các tập đoàn lớn. Trong đó phải kể đến chương trình liên kết với Hyundai Thành Công. Các bạn sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại tập đoàn Hyundai của Hàn Quốc hoặc về nước làm việc tại Huyndai Thành Công với mức lương cao ngất ngưởng. deagu tech I. VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT DEAGU

 • Tên tiếng Anh: Daegu Tech University
 • Tên tiếng Việt: Đại học Kỹ thuật Daegu
 • Loại hình: Tư thục
 • Thế mạnh: Kỹ thuật cơ khí, ô tô, công nghệ thông tin
 • Hình thức visa: Visa thẳng
 • Website: https://www.ttc.ac.kr

Deagu Tech là trường có vị trí thuật lợi khi nằm tại trung tâm của thành phố Deagu. Phí sinh hoạt tại đây khá rẻ so với mặt bằng chung tại Hàn Quốc, thậm chí thuộc vào top những trường có phí sinh hoạt rẻ nhất Deagu. Thành phố Deagu là thành phố lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Nhu cầu cần nguồn nhân lực tại đây rất lớn, vậy nên các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm việc làm thêm với mức lương cực kỳ tốt. Các ngành học thế mạnh của trường có thể kể đến như: Kỹ thuật cơ khí, ô tô, công nghệ thông tin. Ngoài ra, trong nhiều năm trở lại đây trường còn đẩy mạnh tuyển sinh các ngành Thiết kế mỹ thuật, trang điểm, thiết kế thời trang… dành cho các bạn nữ. dai hoc ky thuat deagu II. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC KỸ THUẬT DEAGU TẠI HAPPYEDU

 1. Đối tượng và yêu cầu tham gia

1.1. Nam: – Điểm học bạ từ 6.0 trởlên – Tốt nghiệp không quá 3 năm với bằng cấp cao nhất – Có trình độ tiếng Hàn cơ bản ( Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Hàn)

1.2. Nữ: – Điểm học bạ từ 6.0 trở lên – Tốt nghiệp không quá 5 năm với bằng cấp cao nhất – Không phân biệt vùng miền

2. Lộ trình tham gia 2.1. Giai đoạn 1: Đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam

– Đào tạo tiếng Hàn thời gian dự kiến từ 3 – 5 tháng. – Hướng dẫn và đào tạo về kỹ năng sống, điều kiện thích nghi với môi trường mới tại Hàn Quốc.

2.2. Giai đoạn 2: Học tập, làm thêm tại Hàn Quốc

a. Học tiếng Hàn tại trường từ 1năm – Học Tiếng Hàn tại trường 3,5h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6

b. Học chuyên ngành tại trường – Học các chuyên ngành của trường ( Theo nguyện vọng của du học sinh) – Hỗ trợ việc làm thêm (Theo quy định nhà trường và luật lao động Hàn Quốc) – Hỗ trợ sắp xếp chỗ ở KTX ( Theo nguyện vọng của du học sinh)

3. Hồ sơ đăng ký

 • Chứng minh thư: 02 bản công chứng
 • Trích lục khai sinh: 02 bản công chứng
 • Sổ hộ khẩu: 02 bản công chứn
 • Bằng cấp 3/CĐ/ĐH Gốc + 02 bản công chứng
 • Học bạ/Bảng điểm Gốc + 02 bản công chứng
 • Ảnh 3×4 (10 cái), 4×6 (10 cái)
 • Hộ chiếu Bản gốc

4. Chi phí – Chi phí trọng gói: 8.200 USD (bao gồm: dịch thuật công chứng, vé máy bay lượt đi, 1 năm học phí, 1 năm ktx, 1 năm tiền ăn: (ăn 2 bữa sáng và tối những ngày nghỉ học sinh tự túc), phí xin visa). – Nhà trường tạm thu tiền sinh hoạt phí trước 11 tháng với số tiền 2.200.000 krw/học sinh (học sinh sẽ được nhận lại hàng tháng số tiền 200.000 krw/tháng bắt đầu từ tháng thứ 2 kể từ ngày hoc sinh nhập trường)

5. Lịch chốt hồ sơ và phỏng vấn

– Lịch chốt hồ sơ tham dự: Ngày 25 tháng 02 năm 2019

– Lịch phỏng vấn dự kiến: Ngày 28 tháng 02 năm 2019

Trên đây là một vài thông tin về chương trình tuyển sinh Đại học Kỹ thuật Deagu tại Happyedu. Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học Hàn Quốc và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo Happyedu theo địa chỉ: Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon