Đại học Kinh tế Prague

Đại học Kinh tế Prague (VSE) là trường đại học kinh tế công lập lớn nhất Cộng hòa Séc. Trường được nhận danh hiệu “Trường kinh doanh số 1 khu vực Đông Âu”. Trở thành một trong 27 trường kinh doanh hàng đầu thế giới. VSE cũng là một trong những trường có đông sinh viên quốc tế du học Séc nhất.

du hoc sec
Thủ đô Prague

Du học Séc – Đại học Kinh tế Prague

Hiện nay trường có gần 20.000 sinh viên, trong đó sinh viên nước ngoài chiếm 14%. Nhờ khẳng định được sự uy tín của trường, sau mỗi năm số lượng sinh viên lại tăng lên đáng kể dù đầu vào cạnh tranh rất lớn.

VSE có 6 khoa, bao gồm: tài chính kế toán, quan hệ quốc tế, quản trị kinh doanh, tin học thống kê, kinh tế, quản lý. Trong đó riêng khoa quản lý nằm tại thị trấn Jindrichuv Hradec. Các khoa còn lại nằm tại trung tâm của Prague.

Hệ thống tín chỉ của Trường tương thích với Hệ thống chuyển đổi và tích lũy tín chỉ của Châu Âu (ECTS) Sinh viên học và tích lũy tín chỉ ECTS (European Credit Transfer System) tại Trường đại học kinh tế Praha. Sau đó có cơ hội lựa chọn để chuyển tiếp sang học tại các nước thuộc khối liên minh Châu Âu: Anh, Pháp, Ý, Đức, Hà Lan,

Trường hợp tác với các cơ sở giáo dục và viện nghiên cứu trên toàn thế giới. Có các chương trình liên kết nghiên cứu với nhiều trường đại học trong toàn Châu Âu và Hoa Kỳ. các chương trình trao đổi với các nước Châu Âu khác, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp

Với những kiến thức được trang bị trong chương trình đào tạo. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:

• Quản lý nhân sự

• Marketing và quảng cáo, kinh doanh, tài chính, đầu tư, kế hoạch

• Quản lý dự án, quản lý chất lượng

• Dịch vụ khách hàng, tư vấn quản lý

• Tư vấn chiến lược tại các tập đoàn đa quốc gia, liên doanh, tổ chức tài chính…

• Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo

• viện nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh hoặc cơ quan hoạch định chính sách kinh doanh.

Trên đây là một vài thông tin về Đại học Kinh tế Prague. Các bạn có thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, 111D Lý Chính Thắng, Quận 3.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon