Đại học Jagiellonian College in Torun

Cộng hòa Séc là quốc gia có nền giáo dục lâu đời và phát triển. Du học Séc hiện nay đang là hướng đi của nhiều bạn học sinh. Du học tại Séc nghĩa là bạn sẽ được sống và học tập tại quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Được tự do đi lại tại 26 nước châu Âu. Đặc biệt cơ hội ở lại làm việc vô cùng lớn. Bởi thị trường lao động Séc hiện nay đang cần nguồn nhân lực dồi dào.

Vậy khi theo học chương trình du học Séc các bạn học sinh sẽ được học tại trường nào? Các bạn sẽ được học tại trường Đại học Jagiellonian College in Torun. Và sau đây là một vài thông tin về trường Đại học Jagiellonian College in Torun để các bạn dễ hình dung.

du hoc séc

Du học Séc – đại học Jagiellonian College in Torun

Vài nét về Đại học Jagiellonian College in Torun

• Địa chỉ của trường: Studentské náměstí 1531, 686 01 Uherské Hradiště, Cộng hòa Séc

• Website https://www.fves.eu/en/index.html

Đại học Jagiellonian College in Torun được thành lập từ năm 1364 tại Ba Lan. Đây là trường đại học lâu đời nhất Châu Âu và là một trong những trường lâu đời nhất trên thế giới.

Hiện tại trường có nhiều cơ sở nằm tại nhiều nước châu Âu. Học sinh Happyedu khi theo học chương trình này sẽ học tại cơ sở Cộng hòa Séc.

Đại học Jagiellonian College in Torun cách thủ đô Praha 200km về phía Nam. Nếu đi tàu bạn chỉ mất thời gian khoảng 2 tiếng. Chi phí đi tàu là 140 CZK tương đương với 7 US

Trường đào tạo hai ngôn ngữ chính là tiếng Séc và tiếng Anh. Tuy nhiên khi theo học chương trình này các bạn học sinh được khuyên nên theo học chương trình tiếng Séc. Điều này thuận lợi cho việc làm thêm. Hết một năm đầu tiên các bạn có thể học song song 2 chương trình tiếng Anh và tiếng Séc để nâng cao.

Trường đào nhiều chuyên ngành; trong đó khoa luật, khoa tự nhiên, y học, kinh tế học… nổi tiếng hơn cả

Công việc và học tập

2 tháng đầu các bạn sẽ làm các thủ tục nhập học, ký túc xá và làm quen với môi trường. Bắt đầu từ tháng thứ 3 sẽ bắt đầu vào học. Các buổi học kéo dài từ 9h – 12h, buổi chiều các bạn sẽ tự học. Ký túc xá nằm rất gần với giảng đường. Nằm luôn trong khuôn viên trường học, chỉ cách nơi ở khoảng 8 phút đi bộ. Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ đầy đủ cho các bạn trong việc học tập, thể thao, giải trí…

Sau khi ổn định và quen với môi trường tại Séc các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ xin việc làm thêm. Một số công việc phổ biến như:

• Làm việc ở nhà máy chế biến thực phẩm, đóng gói thực phẩm xuất cho siêu thị

• Làm cơ khí cho những học sinh có tay nghề

• Làm ở các cửa hàng đồ ăn nhanh

• Làm Nail (nếu bạn nào có tay nghề)

• Làm việc tại các siêu thị

Cộng đồng người Việt Nam tại đây rất đông. Thậm chí người Việt Nam còn được công nhận là một dân tộc trong số những dân tộc đang sống tại Séc. Vậy nên các bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm tại đây. Ví dụ như làm việc tại: các trung tâm thương mại, chợ, cửa hàng… thường có người Việt Nam làm chủ, hoặc làm quản lý.

Đăng ký và xin visa

Học sinh đăng ký, học tiếng cơ bản tại Việt Nam trong vòng 2 – 3 tháng. Trong thời gian đó Công ty sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ gửi qua trường. Phần xin visa nhà trường sẽ chủ động làm việc với sở ban ngành có liên quan đến việc cấp visa cho học sinh. Khi có code visa họ sẽ gửi mã Key Number về đại sứ quán Séc tại Hà Nội. Sau đó đại sứ quán sẽ thông báo ngày giờ để học sinh lên sứ quán làm thủ tục lấy dấu vân tay và chụp ảnh.

Tỉ lệ xin visa do trường đảm bảo nên khả năng đậu visa đến 98%

Thời gian xuất cảnh

Mỗi năm trường có 3 kỳ nhập học cho chương trình học tiếng vào tháng 3, tháng 9 và tháng 12

Nếu đăng ký vào thời điểm này các bạn có thể đi trong tháng 12 hoặc tháng 3 năm sau

Trên đây là một vài thông tin về ngôi trường các bạn sẽ học khi theo chương trình du học Séc của Happyedu. Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan. Bạn vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, 111D Lý Chính Thắng, Quận 3.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon