Đại học Charles Prague

Đại học Charles Prague là trường đại học lâu đời và lớn nhất tại Cộng hòa Séc. Được thành lập vào năm 1348 và là trường đại học đầu tiên ở Trung Âu. Đây còn là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất Châu Âu.

du hoc sec

Du học Séc – Đại học Charles

Đại học Charles có 3 trường đại học với 17 khoa, 6 trung tâm giáo dục. Trường có hơn 7500 nhân viên, 4000 nhân viên nghiên cứu và hơn 51000 sinh viên đang theo học, trong đó có tới 9000 sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo của trường rất tốt với hàng loạt các chương trình đại học và cao học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Như: Y dược, Nghệ thuật, Luật, Văn học… Đồng thời trường đại học Charles cũng là đối tác hàng đầu của nhiều trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới. Trong đó phải kể đến Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học và Hiệp hội châu Âu vì Giáo dục Quốc tế.

Đại học Charles tăng cường phát triển hợp tác nước ngoài. Thường xuyên có các chương trình trao đổi sinh viên với các nước trên thế giới. Trường có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học nổi tiếng tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Á.

Tại Việt Nam, Happyedu là đơn vị liên kết trực tiếp với trường Đại học Charles Prague. Các bạn có thắc mắc về thủ tục xin đi du học Séc và các vấn đề liên quan. Vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, 111D Lý Chính Thắng, Quận 3.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon