CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI KENT INSTITUTE AUSTRALIA

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

TẠI KENT INSTITUTE AUSTRALIA

— Cơ hội định cư tại Úc rộng mở —

 1. Triển vọng định cư tại Úc qua Chương trình Học nghề Chăm sóc sức khỏe tại Kent Institute Australia

Với chương trình đào tạo hàng đầu về y tế, Kent Institute Australia không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành, mà còn tạo cơ hội thực tập và học tập thực tế tại các cơ sở y tế danh tiếng tại Úc.

Đặc biệt, với ngành y tế đang liên tục phát triển tại Úc, việc học nghề Chăm sóc sức khỏe tại Kent Institute Australia là bước đầu tiên để đến gần hơn với con đường định cư tại đất nước này. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe tại đây.

 1. Tại sao nên lựa chọn Kent
 • Chương trình đào tạo chất lượng cao

Kent Institute Australia đã được công nhận là một trong những tổ chức đào tạo hàng đầu về y tế tại Úc. Chương trình học nghề Chăm sóc sức khỏe tại đây được thiết kế để cung cấp kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết cho ngành y tế.

 • Giáo viên và chuyên gia có kinh nghiệm

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia các lớp học chuyên ngành do chính các chuyên gia trong lĩnh vực y tế dày dặn kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Điều này cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng và nhận định thực tế về ngành.

 • Cơ hội thực tập và học tập thực tế

Kent Institute Australia cung cấp cơ hội thực tập và học tập thực tế tại các cơ sở y tế hàng đầu tại Úc. Điều này giúp sinh viên áp dụng được kiến thức đã học trong môi trường thực tế, làm quen với công việc và có cái nhìn sâu hơn về hệ thống y tế Úc, làm quen với môi trường làm việc tại đây.

 • Hỗ trợ về tư vấn định cư

Không chỉ cung cấp những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, Kent Institute Australia còn hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm hiểu về quy trình định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp sinh viên nắm rõ các thủ tục cũng như việc cần chuẩn bị những gì để thực hiện kế hoạch định cư.

 

Đặc biệt hơn, sau khi tốt nghiệp tốt nghiệp khoá package Cert III + Cert IV về Aged Care tại Kent, sinh viên sẽ có 18 tháng ở lại Úc. Trong khoảng thời gian này, sinh viên hoàn toàn có cơ hội nhận được những công việc trong ngành với mức lương lý tưởng (từ 1,150 AUD/tuần), từ đó sẽ rất dễ có khả năng được bảo lãnh visa để ở lại Úc sinh sống và tiếp tục làm việc. Các công việc nổi bật có thể kể đến:

– Care Assistant

– Home Care Assistant

– Community Care Worker

– Care Supervisor

– Care Team Leader

– Aged Care Manager

– Residential Care Worker

– Assistant In Nursing

Chi tiết hơn về chính sách định cư tại Úc đối với ngành Aged Care, mời Quý đối tác và các bạn sinh viên tham khảo tại link thông tin: https://www.agedcarecoursesinperth.com.au/blog/aged-care-pathway-to-permanent-residency/

Về triển vọng nghề nghiệp và mức lương, mời Quý đối tác và các bạn sinh viên tham khảo tại link thông tin:

https://labourmarketinsights.gov.au/industries/industry-details?industryCode=Q

 • Môi trường học tập tuyệt vời

Kent Institute Australia tạo ra môi trường học tập đa dạng, thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi kiến thức giữa sinh viên với sinh viên, giữa sinh viên với giảng viên và các chuyên gia tham gia giảng dạy. Đồng thời, Kent cũng chú trọng đến việc hỗ trợ cá nhân hóa để đảm bảo mỗi sinh viên được phát triển tốt nhất theo định hướng của bản thân mình.

Cuối cùng, Kent Institute Australia đã xây dựng được danh tiếng và có uy tín trong ngành đào tạo y tế tại Úc. Vì vậy, việc có bằng cấp từ một cơ sở đào tạo có uy tín sẽ giúp sinh viên tự tin khi xin việc làm trong ngành Chăm sóc sức khỏe sau này.

 1. Chương trình học, các kỳ nhập học và ưu đãi đối với sinh viên Việt Nam

Hiện nay, đối với Chương trình học nghề Chăm sóc sức khỏe (Aged Care Course), Kent Institute Australia có các kỳ nhập học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và kế hoạch cá nhân của các bạn sinh viên: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 10. Chương trình này cũng được Kent tập trung đào tạo tại 2 campuses chính, toạ lạc tại 2 thành phố lớn: Sydney và Melbourne.

Cụ thể về chương trình đào tạo, Aged Care Course tại Kent có 2 bậc học:

Certificate III in Individual Support và Certificate IV in Ageing Support

a. Certificate III in Individual Support

 • Lộ trình đào tạo: Học trực tiếp tại campus + 6 tuần thực hành tại các cơ sở y tế.
 • Điều kiện đầu vào:

– Học hết lớp 11; hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

– IELTS (Academic) 5.5, trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương.

– Trong trường hợp chưa đạt tới trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS, sinh viên có thể đăng ký học các khoá ELICOS tại các trường tiếng Anh là đối tác của Kent Institute Australia với số tuần học tối đa lên tới 25 tuần.

 • Học phí: 8,240 AUD / Khoá ⇒ Sau khi hưởng mức học phí tự động năm 2023 chỉ còn 7,250 AUD / Khoá.

b. Certificate IV in Ageing Support

 • Lộ trình đào tạo: Học trực tiếp tại campus + 6 tuần thực hành tại các cơ sở y tế.
 • Điều kiện đầu vào:

– Hoàn thành khoá Certificate III in Individual Support; hoặc học hết lớp 11; hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

– IELTS (Academic) 5.5, trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương.

– Trong trường hợp chưa đạt tới trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS, sinh viên có thể đăng ký học các khoá ELICOS tại các trường tiếng Anh là đối tác của Kent Institute Australia với số tuần học tối đa lên tới 25 tuần.

 • Học phí: 9,888 AUD / Khoá ⇒ Sau khi hưởng mức học phí tự động năm 2023 chỉ còn 8,700 AUD / Khoá.

⇒ Đặc biệt, khi sinh viên đăng ký học theo package Cert III + Cert IV sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi từ Kent: 10,150 AUD / cả 2 bậc học.

Kent Institute Australia là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe tại Úc. Từ chương trình đào tạo đến cơ hội thực tập và hỗ trợ định cư, sinh viên sẽ được hỗ trợ một cách toàn diện trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon