Cao đẳng nghề Kortec đến thăm Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô

Cao đẳng Việt Xô là trường đào tạo nghề nổi tiếng khu vực phía Bắc. Trường nằm tại Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình và là một trong những trường nghề chủ lực của tỉnh đào tạo nghề cho học viên đến từ nhiều nơi trên cả nước. Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô đặc biệt nổi trội với chuyên ngành điện, mà đây cũng là chuyên ngành đào tạo chính của Cao đẳng nghề Kortec.

Cao đẳng nghề Kortec đến thăm Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô

Ban giám hiệu cả hai trường cho rằng đây sẽ là cơ hội lớn để hai bên phát triển mối quan hệ. Bản thân cả hai trường đều là cao đẳng nghề nên buổi trò chuyện diễn ra vô cùng sôi nổi. Học sinh trường Việt Xô khi theo học tại Kortec chắc chắn sẽ nắm bắt kiến thức rất nhanh.

Sinh viên của trường Việt Xô đa phần là sinh viên nam, mà điều kiện xin visa của trường Cao đẳng nghề Kortec chỉ nhận nam nên đã đáp ứng được một phần. Ngoài ra, Cao đẳng Việt Xô vốn nổi tiếng với chuyên ngành điện, các sinh viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực điện vậy nên khi sang học tại Kortec các bạn sẽ tiếp thu rất nhanh khi có kiến thức chuyên môn vững vàng.

Theo học chương trình du học nghề của Cao đẳng nghề Kortec, các bạn chỉ phải học 1 năm nhưng được cấp bằng chính quy. Khi ra trường được nhà trường hỗ trợ tìm việc với mức lương cao. Đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam theo học tại Cao đẳng nghề Kortec và ra trường làm việc với mức lương cao ngất ngưởng từ 2 tỉ VNĐ/năm, sau một thời gian làm việc mức lương sẽ còn tăng cao hơn rất nhiều.

Đại diện Cao đằng nghề Kortec hứa sẽ tạo điều kiện hết mình cho sinh viên Cao đẳng Việt Xô. Sinh viên Việt Nam sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt, hỗ trợ ký túc xá tốt nhất, chi phí du học thấp, thực tập có trả lương, khi ra trường được làm việc tại môi trường tốt với mức lương cao.

Kết thúc buổi trò chuyện, Happyedu cùng Đại diện Cao đẳng nghề Kortec được đại diện trường Việt Xô dẫn đi thăm quan trường. Đến thăm ký túc xá, xưởng thực hành, các mô hình thiết bị kỹ thuật sinh viên tự tay làm ra, đại diện Cao đẳng nghề Kortec đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên vì những sản phẩm kỹ thuật học sinh tự làm ra.

Kết thúc buổi gặp gỡ, ban giám hiệu cả hai trường gửi lời cảm ơn đến Happyedu đã làm cầu nối giúp hai trường có cơ hội tiếp xúc. Tại Việt Nam, Happyedu được trường Cao đẳng nghề Kortec ủy quyền trực tiếp. Vậy nên mọi vấn đề về chương trình du học, thủ tục du học trường Cao đẳng nghề Kortec bạn vui lòng liên hệ Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon