Các trường visa thằng tiêu biểu tại Busan

Busan là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc. Nơi đây hội tụ rất đông các trường đại học chất lượng. Du học tại Busan bạn sẽ được hưởng cuộc sống chất lượng tại thành phố lớn nhất phía Nam Hàn Quốc. Cùng Happyedu đi tìm những ngôi trường tiêu biểu tại thành phố này.

Các trường visa thẳng tại Busan

Cao đẳng nghề Busan

du hoc han quoc

Cao đẳng nghề Busan được thành lập năm 1977 với tên Sungji Technical Professional School. Trường đã được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận bình chọn là trường học có chương trình giáo dục huấn luyện nghề nghiệp đạt chất lượng.

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn theo học ngành kỹ thuật. Hiện nay, nhiều chương trình du học nghề được triển khai giúp sinh viên vừa học vừa làm để trang trải cuộc sống. Cao đẳng nghề Busan là một trong những trường đi đầu trong chương trình du học nghề này.

Đại học Dong A

Đại học Dong A có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đó là chất lượng đào tạo tiên tiến. Hiện là một trong những trường đại học TOP của Hàn Quốc. Trường hiện có 19.000 sinh viên theo học tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Trung Quốc, Philipin, Mỹ, Đức… trong đó sinh viên Việt Nam và Trung Quốc chiếm số lượng lớn.

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Busan nên giao thông tại đây rất thuận lợi, bến tàu điện ngầm nằm ngay gần trường nên không phải đi bộ nhiều rất thuận lợi để các bạn đi làm thêm cũng như vui chơi mua sắm.

Đại học Quốc gia Busan

Đại học Quốc gia Busan đứng đầu trong số những trường đại học quốc gia của Hàn Quốc, đứng thứ 9 trong số những trường đại học trong nước, xếp thứ 63 trong số những trường đại học châu Á.

du hoc han quoc

Vì là trường đại học quốc gia nên học phí tại đây khá thấp, chỉ bằng một nửa so với những trường tư thục. Ngoài ra, khi học tập tại Busan các bạn cũng có nhiều cơ hội việc làm hơn. Là thủ phủ của phía Nam Hàn Quốc nên chất lượng cuộc sống tại đây luôn được chú trọng.

Đại học Silla

du hoc han quoc

Đại học Silla là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường nằm trên vùng núi có địa thế rất đẹp, hướng ra biển. Đại học Silla được đánh giá là một trong 10 trường đẹp nhất Hàn Quốc.
Trường có nhiều chương trình hỗ trợ và học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, đứng đầu về tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng tại các công ty nước ngoài.

Đại học Quốc gia Pukyong

du hoc han quoc

Đại học Quốc gia Pukyong được thành lập năm 1966 trên cơ sở hợp nhất từ trường Đại học Thủy sản Quốc gia Busan và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan. Trường nằm trong top có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm nhiều nhất.

Đại học Quốc gia Pukyong là một trong những trường đứng đầu cả nước về đào tạo các ngành thủy sản, công nghệ sinh học, ngư nghiệp…

Trên đây là danh sách một số trường đại học tiêu biểu tại Busan. Tại đây còn rất nhiều trường đại học chất lượng đứng đầu cả nước. Khi học tại Busan các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tìm việc làm vì thành phố này là thành phố phát triển mạnh nhất tại Hàn Quốc nên nhu cầu tuyển dụng là rất cao.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học nghề Hàn Quốc và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon