Ban giám hiệu Cao đẳng nghề Kortec đến thăm Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Sáng 25/02 vừa qua Ban giám hiệu Cao đẳng nghề Kortec đã đến thăm Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Lãnh đạo hai trường đã có buổi tiếp xúc thân mật trước khi chính thức ký thỏa thuận hợp tác trao đổi sinh viên.

Ban giám hiệu Cao đẳng nghề Kortec đến thăm Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Về phía Ban lãnh đạo Cao đẳng nghề Kortec Hàn Quốc:

Hiệu trường Cao đẳng nghề Kortec cho biết: Lúc đầu trước khi tới đây ông cảm thấy khá băn khoăn, tuy nhiên đến giờ phút này chưa bao giờ ông thấy quyết định hợp tác với Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội lại đúng đắn đến vậy.

Cao đẳng nghề Kortec là trường duy nhất được cấp phép tuyển sinh chuyên ngành điện mà có nhận học sinh Việt Nam. Ông hứa sẽ tạo điều kiện hết mình cho sinh viên Việt Nam. Cam kết nếu sinh viên theo học tại trường của ông, khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ việc làm chuyên môn với mức lương cao (khoảng 2 tỉ VNĐ/năm).

Tại Cao đẳng nghề Kortec hiện nay có rất đông các sinh viên đến từ Lào, Campuchia, Nepan, Việt Nam… Đã nhiều năm giảng dạy và lãnh đạo tại trường, ông nhận thấy rất rõ sinh viên Việt Nam khá thông minh, nhanh nhẹn, học hỏi rất nhanh và có nhiều cơ hội phát triển khi tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc. Cá nhân ông cảm thấy có thiện chí rất lớn đối với sinh viên Việt Nam.

Ông cam kết sẽ hỗ trợ hết mình dành cho sinh viên Việt Nam. Trong quá trình học tập nếu các bạn không có ý định bỏ trốn, học tập chăm chỉ sẽ được trường hỗ trợ xin việc với mức lương cao.

Du học sinh nhập học sớm 1 năm sẽ được ưu tiên hơn. Việc đầu tiên có thể thấy rõ nhất đó là chi phí du học thấp, với tổng chi phí chỉ hơn 7.000 USD, thậm chí chỉ rẻ bằng một nửa so với nhiều trường tại Hàn Quốc hiện nay.

Về phía ban lãnh đạo Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội muốn phía Cao đẳng nghề Kortec mở rộng tuyển sinh. Vì ngoài những học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 thì trường có rất nhiều bạn tuy lớn tuổi nhưng đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điện.

Mong muốn được hỗ trợ thêm về phương pháp giảng dạy và giáo trình, để đào tạo học sinh tại Việt Nam bài bản trước khi xuất cảnh Hàn Quốc.

Cao đẳng Cộng đồng hy vọng cùng Happyedu đào tạo ra các học sinh chất lượng cho trường. Cả về ngoại ngữ lẫn kỹ năng sống cho học sinh. Đặc biệt khi Happyedu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Du học Hàn Quốc.

Có thể nói, đây là cơ hội hiếm có dành cho các bạn học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc. Đặc biệt đối với chương trình này các bạn chỉ phải học trong vòng 1 năm. Thời gian thực tập còn được trả lương. Vậy nên chi phí du học rất ít và thời gian để bù lại khoản tiền du học sẽ rất nhanh chóng. Và theo như lời ban lãnh đạo Cao đẳng nghề Kortec thì mức lương khi tốt nghiệp có thể lên tới 2 tỉ VNĐ/năm (hoặc hơn).

Tại Việt Nam, Cao đẳng Kortec ủy quyền cho Happyedu làm đơn vị đại diện. Mong muốn Happyedu cùng Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội hợp tác đào tạo học viên thật tốt trước khi xuất cảnh Hàn Quốc. Vậy nên các bạn có nhu cầu du học nghề ngành điện có thể liên hệ trực tiếp Happyedu để được hỗ trợ chi phí thấp nhất.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

Cùng xem một vài hình ảnh về buổi gặp gỡ giữa hai trường:

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon