Bạn đã biết gì về Lễ hội trường Đại học ở Hàn Quốc?

Khi bạn du học Hàn Quốc, một trong những điều thú vị nhất mà bạn nhất định phải trải nghiệm một lần đó chính là các lễ hội Đại học được tổ chức hàng năm tại các trường đại học.

Ở các lễ hội sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị nhằm thúc đẩy các CLB mới (âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh, thể thao, học thuật…), và gắn kết các sinh viên với nhau… Một trong những hoạt động thú vị & và lớn nhất mà bạn không nên bỏ qua là Lễ hội Trường Đại học thường được tổ chức vào tháng 5 hàng năm.

Lễ hội Trường Đại học được gọi là 대동제 (Daedongjae). Mỗi trường đại học có lịch tổ chức lễ hội khác nhau, từ một ngày đến 3 ngày. Trong lễ hội, sẽ có các buổi biểu diễn của sinh viên đến từ các CLB khác nhau và các gian hàng gây quỹ cho CLB.

Điểm nổi bật của lễ hội là sẽ có các nghệ sĩ, các nhóm nhạc idol đến biểu diễn tại các trường đại học. Sinh viên còn được bỏ phiếu xem muốn mời nghệ sĩ nào trên trang web của nhà trường.

Hầu hết các trường đại học sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người cùng đến xem buổi biểu diễn âm nhạc. Nhưng cũng có những trường sẽ bán vé, hoặc phải có bạn trong trường mời đến mới được tham gia.

——————————————
DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG HAPPYEDU
Hotline: 1900 59 99 85 – 0903 99 88 19
Email: duhoc@happyvisa.vn
Trụ sở: Hà Nội: Toà nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình
Chi nhánh Đà Nẵng: số 346 Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q.Hải Châu
Chi nhánh HCM: Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon