Đại Học Kỹ Thuật Ostrava

Đại Học Kỹ Thuật Ostrava được thành lập vào năm 1849. Hiện trường có trụ sở tại thành phố Ostrava – thành phố công nghiệp nằm ở miền Bắc Morava. Trường đại học Kỹ Thuật Ostrava là một trong 4 trường đại học công lập lớn nhất Cộng hòa Séc. Hiện tại Trường có 7 khoa đào tạo với khoảng 22.000 sinh viên theo học.

Trường ngày càng khẳng định vị thế và vai trò hàng đầu của mình trong sự nghiệp giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng của Cộng hòa Séc. Du học Cộng hòa Séc tại trường Ostrave bạn sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn Châu Âu và thế giới.

du hoc sec

Du học Séc – Đại Học Kỹ Thuật Ostrava

Học tại đây sinh viên sẽ được:

  • Học chương trình học tiên tiến, thực tiễn, được công nhận phạm vi quốc tế.
  • Phương thức xét tuyển linh hoạt, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Môi trường học tập quốc tế, cơ sở vật chất, tài liệu và thư viện chuẩn quốc tế
  • Được học tăng cường tiếng Anh trong mô hình nước Anh thu nhỏ “Litle UK”, giao tiếp 100% tiếng Anh trong không gian mở, bảo đảm năng lực học trực tiếp bằng tiếng Anh trong chương trình liên kết và dễ dàng chuyển tiếp sang học giai đoạn 2 ở nước ngoài.
  • Chính sách học bổng dành cho sinh viên có điểm đầu vào cao, có kết quả học tập xuất sắc.
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế, cơ hội nghề nghiệp vững chắc

Trường được trang bị máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại. Các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc tối tân nhằm giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với thực tiễn khi học tập.

Hệ thống tín chỉ của Trường tương thích với hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu. Sinh viên học và tích lũy tín chỉ ECTS (European Credit Transfer System) tại Trường đại học Ostrava. Sau đó có cơ hội lựa chọn để chuyển tiếp sang học tại các nước thuộc khối liên minh Châu Âu: Anh, Pháp, Ý, Đức, Hà Lan…

Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính, xây dựng và bảo trì các hệ thống thông tin… tại các tập đoàn, doanh nghiệp và tổ chức thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Trên đây là một vài thông tin về trường Đại học Kỹ thuật Ostrava. Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học Séc và các vấn đề liên quan. Vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Toà nhà Ba Đình, số 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, 111D Lý Chính Thắng, Quận 3.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon