5 lý do vì sao nên chọn Seoul Tech cho năm học 2024

Địa chỉ: 232 Gongneung-ro, Nowon-gu, Seoul, Korea
Thành lập: 1910
Tên tiếng Anh: Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech)
Loại hình: công lập
Website: http://www.seoultech.ac.kr/

Đại học Khoa học Công nghệ Quốc gia Seoul hay còn được gọi với tên quen thuộc Seoul Tech. Trường nằm trong hệ thống thuộc trường Đại học Quốc gia Hàn Quốc có tiền thân là trường trung cấp nghề. Diện tích lớn thứ 3 trong số các trường tại thủ đô Seoul. Seoul Tech hiện có 14.000 sinh viên theo học tại 32 khoa ở 6 viện đào tạo.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn cực tốt

Hằng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế đăng ký vào trường, chính vì vậy chương trình đào tạo tiếng của trường luôn được chú trọng. Chương trình tuyển sinh liên tục các kỳ trong năm. Thời gian đào tạo từ 2 – 3 năm, tùy thuộc vào việc học của học sinh. Thời gian này học sinh sẽ được học tiếng kết hợp tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc trước khi vào chuyên ngành.

Chương trình đào tạo tiếng của trường được đánh giá rất cao trong hệ thống các trường đào tạo tiếng Hàn của Hàn Quốc. Thời gian học là 2 – 3 năm nhưng đa phần học sinh đều đạt được chứng chỉ tiếng trước 2 năm.

Học phí thấp

Hiện nay các trường tại Seoul tuyển sinh số lượng rất ít, đa số đều yêu cầu hồ sơ đẹp và chi phí tuyển sinh cũng rất cao. Tuy nhiên với Seoul Tech thì khác, trường hiện đang tuyển sinh số lượng rất lớn mà hồ sơ không quá khắt khe. Là trường nằm ở trung tâm của Seoul, tuy nhiên học phí của trường khá thấp. Chi phí cho khóa học tiếng Hàn là 1.300.000 won

Cơ sở vật chất “đỉnh cao”

Trường có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học và sinh hoạt của sinh viên. Vì diện tích khá lớn nên cơ sở vật chất cũng rất quy mô và chất lượng.

  • Sảnh sinh viên 1 phục vụ tất cả các nhu cầu như văn phòng phẩm, cửa hàng tiện ích, ăn uống, làm tóc, ATM, …
  • Sảnh sinh viên 2 phục vụ bưu điện, hiệu thuốc, in ấn, ngân hàng, quán ăn, hiệu sách, phòng gym, …
  • Thư viện được thiết kế khoa học, trang bị đầy đủ giáo trình và các thiết bị phục vụ cho việc học của sinh viên. Tổ hợp những phòng đọc, phòng hội thảo, máy tính, phòng đa phương tiện… đều hoạt động để phục vụ sinh viên.
  • Tòa nhà hành chính trang bị cả ATM. Sinh viên sẽ giải quyết mọi vấn đề thủ tục hành chính ở đây nên sẽ rất tiện để dùng.

Ký túc xá tiện nghi và hiện đại hàng đầu Châu Á

Ký túc xá của Seoul Tech có 3 khu. Trường có cả kí túc xá dành riêng cho nam và nữ. Sức chứa của các khu cũng cực kỳ lớn để phục vụ sinh viên. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký một trong các khu sau:

  • Ký túc xá KB: 141 phòng đôi với chi phí khoảng 1,302,000 won; sức chứa khoảng 282 sinh viên
  • Ký túc xá Buram: 69 phòng đôi với chi phí là 1,302,000 won; sức chứa khoảng 138 sinh viên
  • Ký túc xá Sunglim: sức chứa 1,210 sinh viên. Ký túc xá nữ chi phí khoảng 1,328,000 won. Ký túc xá nam chi phí khoảng 1,192,000 won.

Một điểm cực kỳ thu hút chính là dù ở phòng nào thì bạn cũng được hưởng đầy đủ tiện ích. Điều hòa, giá sách, mạng internet hay bàn ghế đều được trang bị đầy đủ. Thêm vào đó, những hệ thống máy bán tự động, phòng tập thể dục, phòng giặt, tắm, ăn… đều được thiết kế để phục vụ sinh viên.

Giảm 30% chi phí cho năm 2024

Thỏa thuận hợp tác của Happyedu với Seoul Tech tại trụ sở Happyedu

Happyedu vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Công nghệ Quốc gia Seoul, theo đó học sinh của Happyedu sẽ được miễn giảm 30% tổng chi phí du học cho năm 2024

Số lượng học sinh nhận được ưu đãi: 20 bạn đăng ký sớm nhất

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Đại học Công nghệ Quốc gia Seoul. Bài viết có thể chưa đáp ứng đủ thông tin của phụ huynh và các bạn học sinh. Vậy nên còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Toà nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, P.Cống Vị, Q.Ba Đình

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Chi Nhánh Đà Nẵng:

số 346 Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q.Hải Châu

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn