Thông báo tuyển sinh Du học Hàn Quốc kỳ Tháng 6/2021

Một kỳ tuyển sinh nữa lại qua đi mà đại dịch Covid vẫn chưa kết thúc. Rất nhiều bạn đến thời điểm này (hơn 1 năm) vẫn chờ Covid qua đi mới quyết định đi du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo dự báo của các chuyên gia thì đại dịch có thể kéo dài đến cuối năm 2022, điều này đồng nghĩa nếu các bạn vẫn tiếp tục chờ thì sẽ lãng phí thêm 2 năm nữa. Ngoài ra, trong khó khăn vẫn có rất nhiều thuận lợi khi kỳ tuyển sinh tháng 6 tới đây có rất nhiều chính sách hỗ trợ học sinh như: miễn chứng minh tài chính, giảm chi phí du học, hỗ trợ xuất cảnh nhanh… Cùng Happyedu đi tìm câu trả lời!

Miễn chứng minh tài chính

Rất nhiều bạn chắc hẳn đang lo lắng về việc chứng minh tài chính khi làm hồ sơ với yêu cầu phải có sổ tiết kiệm từ 10.000$ và phải mở trước 6 tháng. Đối với những gia đình chưa có sổ sẽ mất một khoản khá lớn chi phí làm thẻ. Tuy nhiên, riêng trong kỳ tháng 6 này các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khoản chi phí đó, tiết kiệm tối đa chi phí đi du học.

Miễn chứng minh tài chính cho kỳ Tháng 6/2021

Xuất cảnh sau 2 tháng

Tại Happyedu hầu hết các bạn xuất cảnh sau 2 – 3 tháng, bất kể là kỳ nào. Thậm chí nhiều trường hợp xuất cảnh chỉ sau 1 tháng 20 ngày. Thực chất xuất cảnh nhanh hay chậm là do code visa gửi về, nếu đơn vị tuyển sinh ký thỏa thuận hợp tác với trường thì code sẽ ra rất nhanh và có visa rất sớm. Đó là lý do rất nhiều học sinh Happyedu xuất cảnh chỉ sau chưa đầy 2 tháng.

Chi phí tuyển sinh du học Hàn kỳ Tháng 6/2021

Chi phí tuyển sinh cho kỳ này khoảng 6.500 USD – 8.000 USD + 5 triệu đồng xử lý hồ sơ. Tùy từng trường sẽ có mức phí khác nhau. Nhìn chung những trường ở Seoul chi phí sẽ cao hơn một chút so với những trường ở thành phố khác.

Chi phí này đã bao gồm: 1 năm học phí, 6 tháng ktx, 1 năm bảo hiểm, chi phí vé máy bay, chi phí đưa đón, một số trường sẽ có thêm 6 tháng ăn trưa. Khoản phí này trung tâm sẽ không thu trước. Chỉ khi nào có invoice trường gửi về gia đình học sinh mới đóng tiền. Gia đình có thể đóng tiền trực tiếp sang trường hoặc Happyedu chuyển giúp.

Có 3 đợt đóng tiền bao gồm:

 • Đợt 1: Nộp hồ sơ, đóng 5 triệu tiền xử lý hồ sơ
 • Đợt 2: Khi có invoice của trường
 • Đợt 3: Khi có visa

Ngoài 2 khoản trên trung tâm sẽ không thu thêm bất cứ khoản nào của gia đình học sinh, ngoài ra học sinh còn được miễn chứng minh tài chính. Tất cả các khoản phí nêu trên gia đình học sinh có thể tự đóng sang trường hoặc đóng cho trung tâm để trung tâm chuyển sang trường.

Học sinh Happyedu

Một số trường đại học Happyedu liên kết trong kỳ tháng 6/2021

 1. Trường Happyedu hợp tác

Happyedu đã ký thỏa thuận hợp tác trực tiếp với một số trường đại học, các bạn

 • Đại học Konkuk – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 6/ 2018
 • Đại học SeoulTech – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 10/2019
 • Đại học Mokwon – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 10/2018
 • Đại học Sejeong – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 9/2020
 • Đại học Hoseo – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 4/2017
 • Đại học Quốc gia Seoul – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 4/ 2020
 • Đại học Kwangju – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 3/2017
 • Đại học Daegu Catholic – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 7/2019
 • Đại học quốc gia Chungnam – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 8/2019
 • Đại học Sejong – Ký thỏa thuận hợp tác Tháng 8/2019
Happyedu ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Mokwon

2. Trường được công nhận

Ngoài ra, ngoài các trường trên còn có gần 80 trường cao đẳng và đại học khác được công nhận tuyển sinh trong kỳ này, các bạn xem thêm TẠI ĐÂY. Các bạn mong muốn được học tại bất kỳ ngôi trường nào trong gần 80 ngôi trường này vui lòng liên hệ Happyedu để được hỗ trợ.

3. Trường phỏng vấn Đại sứ quán

Ngoài các trường liên kết và các trường chứng nhận, Happyedu vẫn hỗ trợ các bạn tuyển sinh vào bất kỳ ngôi trường nào khác tại Hàn Quốc (không có trong danh sách trường được công nhận). Tuy nhiên với những trường không có trong danh sách trường được công nhận thì bạn bắt buộc phải phỏng vấn với Đại sứ quán. Happyedu sẽ tư vấn xử lý hồ sơ, phỏng vấn ĐSQ sao cho tỉ lệ đậu visa du học của bạn cao nhất có thể.

Trên đây là một số thông tin về kỳ tuyển sinh Tháng 6/2021. Các bạn có dự định đi du học Hàn Quốc trong kỳ tới thì đừng quên liên hệ Happyedu nhé!

Trung Tâm Đào Tạo:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 102 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội:

Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0903 99 88 19

Email: hanoi@happyvisa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *