0902.26.29.20

Xin chào Jeonju Kijeon! Chúng tôi đến rồi đây

//Xin chào Jeonju Kijeon! Chúng tôi đến rồi đây

Sáng 30/8 vừa qua đoàn học sinh đầu tiên trong kỳ tuyển sinh Du học Hàn Quốc tháng 9 của Happyedu đã xuất cảnh. Đoàn học sinh gồm 7 bạn sẽ nhập học vào trường Cao đẳng nghề Jeonju Kijeon. Khi học tại Jeonju Kijeon các bạn học sinh sẽ được tạo điều kiện vừa học vừa làm để trang trải cuộc sống. Những năm cuối khi học sâu vào chuyên ngành các bạn còn có cơ hội vừa thực tập vừa nhận lương.

Đi cùng đoàn còn có đại diện của trường Cao đẳng nghề Jeonju Kijeon. Cùng với đó là đại diện Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Happyedu. Các bạn học sinh sẽ được đưa đi và hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ nhập học. Khi nhập học tại đây các bạn sẽ có khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng học tiếng Hàn rồi sau đó sẽ học lên chuyên ngành.

Cao đẳng nghề Jeonju KIjjeon cũng là ngôi trường liên kết trực tiếp với Happyedu. Đầu năm 2018 vừa qua Happyedu đã ký bản cam kết hai bên. Theo đó Happyedu sẽ có nhiệm vụ làm hồ sơ và lựa chọn học sinh để gửi sang trường. Cũng chính vì lý do này mà khi học sinh đến với Happyedu sẽ được hỗ trợ với chi phí du học tối đa.

Du học Hàn Quốc – Cao đẳng nghề Jeonju Kijeon

Đây cũng là lứa học sinh đầu tiên của Happyedu nhập học tại Jeonju Kijeon. Vậy nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ trường và trung tâm. Chắc chắn Happyedu sẽ vẫn dõi theo những hành trình sau này của các em.

Cùng xem một vài hình ảnh ấn tượng trong hành trình đến Jeonju Kijeon của các bạn học sinh:

du hoc han quoc

Tiễn các bạn học sinh ra sân bay còn có rất đông bạn bè và người thân

du hoc han quoc

Chịu trách nhiệm về việc đưa và hướng dẫn các bạn làm thủ tục nhập học là đại diện trường Cao đẳng nghề Jeonju Kijeon và đại diện trung tâm Happyedu

du hoc han quoc

Khuôn mặt háo hức thể hiện rõ trên khuôn mặt của các bạn khi lần đầu tiên được xuất cảnh tới một đất nước mới

du hoc han quoc

Tại sân bay Incheon Hàn Quốc

du hoc han quoc

Mọi người đang thu xếp hành lý để di chuyển về trường Cao đẳng nghề Jeonju Kijeon

Vậy là một hành trình mới lại bắt đầu, kể từ nay Jeonju Kijeon sẽ là ngôi nhà mới của các em. Chúc các em có những năm tháng tuổi trẻ thật đẹp tại nơi đây. Sống hết mình – chơi hết mình – học hết mình – làm việc hết mình – yêu thương hết mình. Để tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm sống và kiến thức chuyên môn.

Hãy luôn cẩn trọng trong mỗi quyết định của mình. Vì khoảng thời gian học tập tại đây sẽ quyết định rất lớn đến tương lại sau này của các em. Dù cho có xảy ra chuyện gì cũng luôn nhớ phải đặt việc học lên hàng đầu. Khi cần giúp đỡ đừng ngần ngại liên hệ Happyedu! Chắc chắn sẽ mãi luôn nhớ về các em!

2019-01-10T04:24:18+00:00