VỀ HAPPYEDU

/VỀ HAPPYEDU
VỀ HAPPYEDU 2018-07-18T10:02:28+00:00

Giới thiệu về HappyEDU

Hàng nghìn sinh viên hài lòng và đã du học thành công.

Chào mừng bạn đến với Happyedu!

Happyedu là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch thuật Happyvisa được thành lập theo giấy phép số 0106526522 cấp ngày 29/4/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Happyedu là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học với định hướng phát triển trở thành địa chỉ tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Happyedu cùng mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới, mong muốn đem đến cho sinh viên cơ hội được học tập và làm việc tại các cường quốc giáo dục hàng đầu trên thế giới, có thể kể đến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canada, Úc…

Happyedu hiện có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Khi sử dụng dịch vụ của Happyedu khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm:

  • Khách hàng sẽ được lựa chọn trường học, chương trình học phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và khả năng nguyện vọng của sinh viên.
  • Được hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học
  • Thường xuyên cập nhật những thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất từ các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước.
  • Đào tạo ngôn ngữ và tư vấn các bài kiểm tra ngôn ngữ cho học sinh
  • Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục visa giấy tờ liên quan trước khi đi du học
  • Hướng dẫn, đưa, đón để học sinh hoàn thiện thủ tục nhập trường.

Hiện nay Happyedu đã ký kết rất nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, các trung tâm đào tạo trong và ngoài nước. Tư vấn hỗ trợ hàng nghìn học sinh đi du học nước ngoài. Trong tương lai chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa và trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực du học nói riêng và giáo dục nói chung.

Tầm nhìn

Happyedu hướng tới mục tiêu trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu, là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực du học.

Trong tương lai, ngoài ba chi nhánh như hiện nay chúng tôi sẽ còn mở rộng quy mô hơn nữa, đạt mục tiêu có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành để dịch vụ được đến gần hơn với mọi khách hàng có nhu cầu.

Liên kết các công ty, trường Đại học trong và ngoài nước, mở rộng phạm vi ảnh hưởng và mạng lưới hoạt động để đem đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Sứ mệnh

Với Happyedu, khách hàng luôn là trọng tâm! Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng vì sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của mình.

Với đặc thù là công ty dịch vụ chuyên về du học, đối với chúng tôi chất lượng đào tạo chính là cốt lõi của đơn vị làm về giáo dục. Happyedu hiểu rõ vai trò của nhân lực trong công ty, chúng tôi luôn nỗ lực để thu hút một đội ngũ nhân lực và quản lý tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, và quan trọng nhất là biết lắng nghe, chia sẻ đối với khách hàng. Đó cũng là lý do, qua từng năm lượng nhân lực của chúng tôi không ngừng tăng lên cả về số lượng và chất lượng.

Triết lý

Là đơn vị đặc thù về lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn luôn tận tâm, đặc biệt vô cùng thận trọng vì chúng tôi biết “hỏng một lứa học sinh là hỏng cả thế hệ”.

Chúng tôi luôn luôn đăt lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Làm sao để các em được sống và học tập trong môi trường tốt nhất, phụ huynh bớt gánh nặng nhất.

Đối với Happyedu, khi phụ huynh và học sinh đã lựa chọn mình có nghĩa là họ đã tin tưởng, nhiệm vụ duy nhất của chúng tôi đó là làm sao để không phụ niềm tin ấy./.