0902.26.29.20

Top học sinh thứ 2 Du học Hàn Quốc xuất cảnh trong kỳ tháng 9

//Top học sinh thứ 2 Du học Hàn Quốc xuất cảnh trong kỳ tháng 9

Sau Cao đẳng nghề Jeonju Kijeon, ngôi trường thứ hai có học sinh xuất cảnh trong kỳ tháng 9 là Đại học Kỹ thuật quốc gia Kumoh.

Tại sân bay Incheon, đại diện trung tâm Happyedu đã đợi sẵn để đón các em về trường và làm các thủ tục nhập học. Ngoài ra hướng dẫn các bạn trong việc sinh sống và học tập tại đây.

Top học sinh Du học Hàn Quốc lần này gồm 5 em, có bạn tuổi đã cao nhưng có bạn chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3. Các bạn đều tỏ ra vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên được đến một đất nước mới vừa đẹp vừa phát triển. Đặc biệt khi sẽ gắn bó với nơi đây ít nhất là 4 năm nữa.

du hoc han quoc

Đại học Kỹ thuật Quốc gia Kumoh là trường đào tạo chuyên về kỹ thuật nổi tiếng của Hàn Quốc. Đây được coi là ngôi trường đại học có “nền tảng giảng dạy xuất sắc”. “nơi trau dồi các tài năng kỹ thuật toàn cầu” và là “trường đại học có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp”.

Du học Hàn Quốc – Top học sinh thứ 2 của Happyedu xuất cảnh kỳ tháng 9

Trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Kumoh hằng năm đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các tập đoàn, công ty thiên về kỹ thuật. Không những chỉ làm việc trong nước, khi học tại Kumoh bạn còn có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới. Khi theo học tại đây các bạn sẽ được thực tập tại những tập đoàn danh tiếng của Hàn Quốc như: Samsung, Huyndai, KIA, LG…

Các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có thời gian học tiếng tại đây trước khi chuyển lên chuyên ngành. Sau thời gian học tiếng các bạn sẽ được lựa chọn chuyên ngành phù hợp. Hoặc nếu không muốn học tại Kumoh bạn hoàn toàn có thể chuyển đến bất cứ ngôi trường nào mình mong muốn.

Đại học Kỹ thuật Quốc gia Kumoh cũng là ngôi trường hội tụ rất nhiều sinh viên quốc tế. Trong đó sinh viên Việt Nam chiếm số lượng khá lớn. Khi nhập học tại đây các bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều “đồng hương” khóa trên nên chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ.

Tại Việt Nam, Happyedu là đơn vị liên kết trực tiếp với trường. Những học sinh của Happyedu cũng sẽ được ưu ái và hỗ trợ rất nhiều từ phía nhà trường.

Cùng xem lại một vài hình ảnh ấn tượng của các bạn học sinh tại sân bay Incheon:

du hoc han quoc

du hoc han quoc

du hoc han quoc

2019-01-16T08:13:10+00:00