Happyedu tiếp xúc học sinh tại Ninh Bình

//Happyedu tiếp xúc học sinh tại Ninh Bình

Cuối tuần qua (5/8/2018) Happyedu vừa có buổi tiếp xúc với các học sinh tại Ninh Bình. Đây đều là các bạn học sinh đang trong quá trình học tiếng Hàn và có nhu cầu đi du học Hàn Quốc.

Đi cùng với đoàn là giáo sư Lee Kyungoh đến từ trường Đại học Sun Moon. Giáo sư Lee Kyungoh là nhân vật đã khá quen thuộc. Ông thường xuyên là khách mời trong những buổi tiếp xúc học sinh từ Bắc tới Nam của Happyedu.

du hoc han quoc

Giáo sư đã có buổi thuyết trình về: Ưu nhược điểm của Du học Hàn Quốc, Du học Hàn Quốc hay học trong nước? Vì sao lựa chọn du học Hàn Quốc? Ngoài ra trả lời các câu hỏi học sinh đưa ra, những thắc mắc về cuộc sống, chọn ngành học, kinh nghiệm học tiếng, kinh nghiệm tìm việc làm thêm… Sau buổi tiếp xúc các bạn đã hiểu và rút ra cho mình nhiều bài học quý báu, hiểu được việc học tiếng Hàn từ bây giờ là điều quan trọng hơn cả. Hiểu được việc học là quan trọng chứ không phải chỉ tập trung vào làm thêm.

Rất nhiều bạn hỏi về các chuyên ngành học tại Hàn Quốc. Nhiều bạn đã có sắn dự định về chuyên ngành học của mình. Tuy nhiên khi được giáo sư và các chuyên gia của Happyedu giải thích các bạn đã hiểu được việc học tiếng thực ra còn quan trọng hơn rất nhiều. Và thực tế hơn 80% các bạn du học sinh Hàn Quốc hiện nay đều lựa chọn ngôn ngữ làm chuyên ngành học. Các bạn có thể lựa chọn chuyên ngành tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp… làm chuyên ngành chính, cùng với đó học song song tiếng Hàn. Hiện nay các tập đoàn lớn luôn luôn trong tình trạng cần nguồn nhân lực lớn có trình độ ngoại ngữ tốt và đa dạng nên chắc chắn khi tốt nghiệp các bạn sẽ không lo thiếu việc làm hoặc đi làm với mức lương thấp.

du hoc han quoc

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các bạn hiểu hơn về văn hóa, con người Hàn Quốc. Theo giáo sư Lee thì tất cả những gì ông chia sẻ về đất nước Hàn Quốc đều dựa trên thực tế chứ không hề viễn tưởng, mộng mơ như trong các bộ phim các bạn thường xem.

Giáo sư Lee tỏ ra rất hài lòng với các bạn học sinh tại Ninh Bình, “các em học sinh rất nhanh nhẹn, thông minh, tuy nhiên kinh nghiệm sống chưa nhiều, ngay từ lúc này cần định hướng đúng đắn cho các em để không ảnh hưởng đến tương lai về sau này”, giáo sư Lee Kyungoh cho biết.

Hy vọng sẽ có nhiều dịp hơn nữa để Happyedu được gặp gỡ các bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc; giải đáp và truyền đạt cho các bạn những kinh nghiệm, những bài học để các bạn có lựa chọn đúng đắn trong tương lai./.

2018-08-15T07:33:52+00:00