Công ty cổ phần Du lịch và Dịch thuật HAPPYVISA

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HAPPYVISA

Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch thuật Happyvisa được thành lập theo giấy phép số 0106526522 cấp ngày 29/4/2014 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Happyvisa là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp với vai trò hỗ trợ các đơn vị, cá nhân trong lĩnh vực du học và du lịch, cùng những loại hình đầu tư nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Happyvisa hiện có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các mức phí dịch vụ chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh, đem đến cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn, uy tín. Thậm chí chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mình đang hướng đến.

Các dịch vụ cụ thể chúng tôi cung cấp cho khách hàng có thể kể đến bao gồm:

Tư vấn xin visa

Happyvisa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (visa) cho tất cả công dân ở mọi quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận và chia sẻ những thông tin hữu ích với khách hàng

Đem đến những thông tin thuyết phục nhất từ các cơ quan cung cấp thị thực
Hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để khả năng đậu visa cao hơn

Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính cho khách hàng.

Du học (Happyedu)

Happyedu cùng mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới, mong muốn đem đến cho sinh viên cơ hội được học tập và làm việc tại các cường quốc giáo dục hàng đầu trên thế giới. Một số cường quốc du học có thể kể đến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canada, Úc…

Khi sử dụng dịch vụ của Happyedu khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi:

  • Khách hàng sẽ được lựa chọn trường học, chương trình học phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và khả năng nguyện vọng của sinh viên.
  • Được hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học
  • Thường xuyên cập nhật những thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất từ các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước.
  • Đào tạo ngôn ngữ và tư vấn các bài kiểm tra ngôn ngữ cho học sinh
  • Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục visa giấy tờ liên quan trước khi đi du học
  • Hướng dẫn, đưa, đón để học sinh hoàn thiện thủ tục nhập trường.

Hiện nay Happyedu đã ký kết rất nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, các trung tâm đào tạo trong và ngoài nước. Tư vấn hỗ trợ hàng nghìn học sinh đi du học nước ngoài. Trong tương lai chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa và trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực du học nói riêng và giáo dục nói chung.

Đặt phòng khách sạn

Happyvisa là một trong những đại lý trực tuyến uy tín mang đến cho quý khách dịch vụ đặt phòng khách sạn với những đảm bảo chắc chắn về giá cả và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, dịch vụ ra đời nhằm giúp cho mỗi chuyến đi của khách hàng được trọn vẹn hơn.

Hiện nay, Happyvisa đã kết nối với hàng nghìn khách sạn lớn nhỏ trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong việc lựa chọn chốn nghỉ dưỡng. Điều đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm cả về giá và dịch vụ theo như những gì chúng tôi cam kết từ ban đầu.

Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay dường như trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt đối với đơn vị tư vấn visa và du lịch thì việc đặt vé máy bay là dịch vụ không thể thiếu.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Happyvisa triển khai dịch vụ bán vé máy bay tại tất cả các chặng bay trong nước với:

Mức giá ưu đãi nhất

Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng 24/7

Dịch thuật

Happyvisa cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng trọn gói với tiêu chí nhanh, chính xác bởi đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp.

Đặt chất lượng lên hàng đầu, đối với chúng tôi chất lượng luôn là yếu tố cốt lõi.

Happyvisa sở hữu đội ngũ chuyên viên xuất sắc đến từ các trường Đại học chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch thuật ra mọi ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng.

Happyvisa tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm các bước: Tiếp nhận > phân tích văn bản cần dịch > phân công nhóm phụ trách > đăng nhập nội dung – lọc qua phần mềm quản lý > dịch chính thức > chuyển sang bộ phận thẩm định chất lượng.

Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được quan tâm và chịu trách nhiệm về mặt nội dung cũng như thời hạn đã thỏa thuận.

Cung ứng nguồn lao động

Happyvisa hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Định hướng cho thế hệ trẻ những kỹ năng khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và đủ tiêu chuẩn để hội nhập với thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Điện thoại: 0902.26.29.20
  • Email: duhoc@happyvisa.vn
  • Website: happyvisa.edu.vn

Giờ làm việc: 8:00-17:30 hàng ngày. Thứ Bảy và Chủ Nhật nghỉ.

Biểu mẫu liên hệ tại đây:

Liên hệ tư vấn