Đại học Sunmoon

///Đại học Sunmoon

Du học Hàn Quốc – Đại học Sunmoon

Một ý tưởng tuyệt vời cho những ai đang băn khoăn lựa chọn về trường đại học để đi du học Hàn Quốc là trường Đại Học Sun Moon. Trường Đại Học Sun Moon được đánh giá là trường đứng đầu về tỉ lệ du học sinh quốc tế lựa chọn làm nơi đăng kí học tập và đứng thứ 2 về tỉ lệ sinh viên ra trường xin được việc làm.

dai hoc sunmoon

Du học Hàn Quốc đại học Sun Moon –  Con đường tương lai rộng mở.

Sun Moon nằm ở thành phố Asan- Cheonan thuộc tỉnh Chungcheonganam cách thủ đô Seoul một giờ lái xe. Đây là nơi tập trung của các tập đoàn công nghệ điện tử lớn như Samsung, LG, Huyndai… Mỗi năm trường thu hút hàng nghìn lượt sinh viên tới nhập học với chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt và bộ phận chuyên trách dành cho sinh viên quốc tế.

Sun Moon đã được biết đến từ lâu là ngôi trường đào tạo tiếng Hàn và luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK chất lượng hàng đầu của quốc gia với 4 kỳ nhập học mỗi năm. Những sinh viên nhập học tại trường đều được tạo điều kiện để có cuộc sống thoải mái, ổn định nhất và sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp để trang trải thêm chi phí cho việc học tập và sinh hoạt. Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi khi có các cửa hàng tiện lợi, sân bóng, các phòng đều lắp điều hòa, internet.

Hệ đại học của Sun Moon gồm:

  • Đại học chyên ngành xã hội nhân văn
  • Đại học chuyên ngành sức khỏe- y tế
  • Đại học chuyên ngành khoa học- công nghệ – kỹ thuật.
  • Đại học chuyên ngành kinh doanh quốc tế
  • Đại học chuyên ngành thần học

Chế độ học bổng và học phí cực kì hấp dẫn cho sinh viên dao động từ 7.000 đến- 11.000 USD. Thời gian tuyển sinh nhập học vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm.

Tại Việt Nam, Happyvisa là đơn vị liên kết trực tiếp với trường đại học Sun Moon và nhiều trường đại học uy tín khác của Hàn Quốc để hỗ trợ nhà trường tuyển du học sinh đi Hàn Quốc. Happyvisa sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ các thủ tục để giúp học sinh sang Hàn Quốc một cách thuận lợi nhất với chi phí thấp nhất. Học sinh sẽ được đào tạo ngoại ngữ về tiếng Hàn cơ bản và kỹ năng mềm tốt nhất trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký yêu cầu du học Hàn Quốc gồm: bằng tốt nghiệp cấp ba, học bạ cấp ba, sổ hộ khẩu, hộ chiếu.

dai hoc sunmoon

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo: 

Trường Cao đẳng kinh tế Công nghiệp Hà Nội – 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội: 

Tầng 5, Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 

Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Đà Nẵng: 

65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

Email: duhoc@happyvisa.vn

2018-09-05T03:20:04+00:00