Đại học Hanseo

///Đại học Hanseo

Du học Hàn Quốc – Đại học Hanseo

Để được học tập trong một môi trường tốt nhất thì du học là một biện pháp được các bạn trẻ lựa chọn hiên nay.  Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường, cũng có rất nhiều bạn chọn phương pháp dành học bổng đi du học để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đang có rất nhiều bạn trẻ đang phân vân không biết ngôi trường nào, đất nước nào phù hợp để mình theo học. Hàn Quốc – xứ sở Kim chi là nơi bạn có thể lựa chọn để theo học. Ở đó có trường Đại học Hanseo, tự hào là một trường có môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng nhất miền trung Hàn Quốc.

dai hoc hanseo

Với gần 30 năm thành lập và phát triển, đến nay trường đại học Hanseo là nơi để thực hiện giấc mơ của những người trẻ tuổi và mang lại một tương lai tươi sáng. Được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục hàng không chuyên nghiệp, trường đại học Hanseo được coi là một trong những ngôi trường có uy tín và có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc.

30 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng trường đã luôn nỗ lực và đạt được nhiều thành tích cao làm cho nhiều sinh viên trẻ mơ ước được học tập tại đây. Nếu bạn đam mê làm tiếp viên hàng không hay là các phi công chuyên nghiệp đươc bay lượn trên bầu trời thì ngôi trường này là ngôi trường bạn không thể bỏ qua. Trường sở hữu một sân bay lớn, hệ thống máy bay, mô hình máy bay hiện đại cho sinh viên học tập.

Ở đây, cơ sở vật chất hiện đại, từ thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, sân bay, sân vận động, nhà ăn, khu ký túc xá đều được trang bị đầy đủ nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập và thực hành. Đội ngũ giảng viên tại trường có kinh nghiệm và có một lịch sử lâu dài về việc làm việc tại nước ngoài nên khi theo học tại ngôi trường này, bạn sẽ được học tập theo phong cách phương Tây và được áp dụng phù hợp tại Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn còn được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy hiện đại, trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích mà khi học tập tại quê nhà bạn không thể có được.

Học phí tại ngôi trường này thay đổi từ 3.500.000 – 5.000.000 KRW mỗi học kỳ, tùy theo ngành nghề lựa chọn. Vậy nếu có nhu cầu đi du học để học hỏi thêm được nhiều kiến thức và có một môi trường học tập thuận lợi thì bạn nên lựa chọn trường đại học Hanseo tại Hàn Quốc.

dai hoc hanseo

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo: 

Trường Cao đẳng kinh tế Công nghiệp Hà Nội – 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội: 

Tầng 5, Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 

Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Đà Nẵng: 

65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

Email: duhoc@happyvisa.vn

2018-09-05T03:20:15+00:00