Đại học Dongyang Mirae

///Đại học Dongyang Mirae

Du học Hàn Quốc – Đại học Dongyang Mirae

Đại học Dongyang Mirae (DMU) được thành lập từ năm 1965. Trường được xây dựng với niềm tin về sự phát triển vượt bậc của công nghệ sẽ đóng góp lớn cho sự đi lên như vũ bão của đất nước. Trường mang trên mình trọng trách đào tạo ra những nhân tài là các kỹ sư, người thợ lành nghề cống hiến cho xã hội đúng như phương châm của trường: “kỹ năng nghề giỏi còn đáng giá hơn triệu đô”.

Từ phương châm, quan điểm giảng dạy ấy, DMU đang rất nỗ lực trong việc đào tạo ra những chuyên gia giỏi trong các ngành kĩ thuật, công nghệ thông tin bằng cách đẩy mạnh kết hợp giữa học thuật và thực tiễn. Đặc biệt hơn, trường đẩy mạnh chú trọng việc theo sát thực tiễn bằng cách triển khai những chuyến đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực liên quan.

dai hoc dongyang mirae

Trường đại học Dongyang Mirae chính là môi trường lý tưởng cho các bạn du học Hàn Quốc tự túc. Trường đã được chứng nhận là đại học đào tạo cho sinh viên quốc tế chất lượng top đầu bởi Bộ Giáo dục và Khoa học công nghệ và Bộ Tư pháp. Mục tiêu của trường là trở thành trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo nghề tại Châu Á.

Với lợi thế và chất lượng đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, trường luôn đứng đầu tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm trong 3 năm gần đây. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại DMU có thể đổi sang visa E7.

Trường Đại học Dongyang Mirae có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và rất hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu của hàng nghìn sinh viên đang theo học. Bên cạnh canteen học sinh và canteen dành cho giáo viên khoa, trường còn có phòng tập thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn sinh viên, trung tâm dịch vụ cho sinh viên khuyết tật… cùng với đó là những địa điểm thích hợp cho việc hội họp như hiệu sách, quán café, không gian cộng đồng…

Nhà trường có ký túc xá dành cho sinh viên ngoài khuôn viên trường, có thể đi bộ đi học. Thường ký túc xá của trường tổ chức cho 3 đến 4 sinh viên ở 1  phòng. Phòng sẽ có 3 giường và có bếp nhỏ để nấu ăn. Ngoài hỗ trợ offline, trường còn có hệ thống website cũng như mạng xã hội rất hiện đại và hữu ích cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Truy cập vào trang web trường, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với những thông tin chính xác, cập nhật nhất như sơ đồ khuôn viên trường…

Đặc biệt, trường Đại học Dongyang Mirae triển khai miễn phí ký túc xá cho du học sinh quốc tế. Sinh viên nước ngoài được cung cấp ký túc xá miễn phí trong suốt thời gian theo học. Trường có 20 phòng đôi và 3 người dành cho sinh viên mới, việc phân chia chỗ ở căn cứ theo tiêu chuẩn của trường.

Tại Việt Nam, Happyedu là một trong những trường liên kết chặt chẽ với Đại học Dongyang Mirae. Trong mỗi kỳ tuyển sinh Happyedu cung cấp cho trường số lượng sinh viên chất lượng.

dai hoc dongyang mirae

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo: 

Trường Cao đẳng kinh tế Công nghiệp Hà Nội – 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội: 

Tầng 5, Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 

Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Đà Nẵng: 

65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

Email: duhoc@happyvisa.vn

2018-09-05T03:19:47+00:00