Đại học Deagu

Du học Hàn Quốc – Đại học Deagu

Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên trong khu vực Đông Á bởi địa hình và cảnh sắc nơi đây vô cùng đa dạng và đẹp đẽ.  Du học Hàn Quốc đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học danh tiếng, trong đó trường đại học Deagu là một trong những trường đại học đầu tiên đào tạo hệ đại học.

dai hoc deagu

Du học Hàn Quốc- Trường đại học Deagu

Với bề dày lịch sử nỗ lực và phấn đấu hơn 60 năm, trường đại học Deagu đâng ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến theo học. Đặc biệt là du học học sinh đến từ Việt Nam sẽ được miễn giảm 50% tiền học phí cho kỳ đầu tiên theo học. Đây chính là điểm thu hút du học sinh Việt Nam đến với đất nước này.

Trường đại học Deagu có thế mạnh đào tạo các ngành về xã hội và khoa học phát triển vì vậy sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ yêu thích về lĩnh vực xã hội. Được xây dựng trên nền tảng của lòng nhân đạo và thiện chí lớn vì vậy, trường đại học Deagu không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong công tác đào tạo, giảng dạy của mình. Ngoài ra trường đại học Deagu còn tạo điều kiện, cơ hội cho nhiều trẻ em khuyết tật và kém may mắn.

Trường được đánh giá chất lượng đào tạo tốt và có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên theo học. Cơ sở hạ tầng tại trường được trang bị hiện đại, đầy đủ từ thư viện, sân vận động, ký túc xá, khuôn viên trường rất lớn và gọn gàng, sạch sẽ.

dai hoc deagu

Hiện tại trường có 1340 giảng viên đào tạo, hơn 300 nhân viên phục vụ, số lượng sinh viên ngày càng tăng qua các năm, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Đội ngũ giảng viên giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm, có truyền thống lâu đời về giảng dạy và học tập. Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được tiếp cận những phương pháp học tập hiện đại và tiên tiến nhất, được trang bị kỹ năng mềm để ứng dụng vào cuộc sống.

Ngoài ra, học phí để theo học tại trường đại học Deagu rất rẻ nên là ngôi trường lý tưởng với những người muốn tiết kiệm chi phí khi đi du học. Điều đặc biệt nhất là nhà trường sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục gia hạn visa cho tất cả sinh viên đang theo học. Qua đó ta thấy rằng, trường đại học Deagu là một ngôi trường đáng để lựa chọn và theo học.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học và đào tạo Happyedu theo địa chỉ:

Trung Tâm Đào Tạo: 

Trường Cao đẳng kinh tế Công nghiệp Hà Nội – 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Trụ Sở Chính Hà Nội: 

Tầng 5, Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 

Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Đà Nẵng: 

65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

Email: duhoc@happyvisa.vn

2018-09-05T03:20:32+00:00